Sisley Paris ra mắt phấn nước chống lão hoá và dòng son "self-care" vừa dưỡng ẩm vừa make up - Tạp chí Đẹp

Sisley Paris ra mắt phấn nước chống lão hoá và dòng son “self-care” vừa dưỡng ẩm vừa make up

Làm Đẹp

Thương hiệu mỹ phẩm cao cấp Sisley Paris vừa cho ra mắt hai sản phẩm làm đẹp mới bao gồm bộ sưu tập 12 sắc son Phyto-Rouge Shine và phấn nước trang điểm Phyto-Blanc Le Cushion với nhiều ưu điểm vượt trội.

Đặt yếu tố “self care” lên hàng đầu, kết hợp giữa màu sắc bắt mắt và tinh chất dưỡng ẩm, Phyto-Rouge Shine là thỏi son đa năng với công dụng vừa trang điểm vừa nuôi dưỡng đôi môi.
Kết hợp giữa son môi truyền thống và son bóng, được thiết kế với các hạt màu công nghệ cao, Phyto-Rouge Shine giúp đôi môi hòa quyện vào những màu sắc rực rỡ, đồng thời duy trì độ ẩm và tăng độ căng mọng cho môi, tạo cảm giác êm dịu và thoải mái suốt ngày dài.
Phấn nước trang điểm Phyto-Blanc Le Cushion có tác dụng đẩy lùi sự hình thành của các đốm nâu và nuôi dưỡng sâu giúp làn da trắng sáng rạng rỡ. Với chỉ số SPF 50+/PA ++++, sản phẩm còn bảo vệ da khỏi quá trình lão hóa từ tác hại của ánh nắng mặt trời và ánh sáng xanh.
Phyto-Blanc Le Cushion hứa hẹn mang đến một làn da rạng rỡ tự nhiên, bền màu trong suốt 8 giờ, kể cả khi cần dặm lại nhiều lần trong ngày cũng không gây ra cảm giác khó chịu và hiệu ứng “cakey” khó chiều, đáp ứng mọi nhu cầu che phủ từ mỏng nhẹ đến hoàn mỹ.

Tác giả: Đẹp Online

11/03/2022, 17:32