Singapore khởi động chiến dịch chào đón du khách Việt Nam

Tin Tức

Với chiến dịch SingapoReimagine, du khách Việt sẽ được tận hưởng nhiều trải nghiệm mới mẻ, bất ngờ và đầy sáng tạo, đồng thời an tâm với các biện pháp tăng cường nhằm đảm bảo vệ sinh, an toàn khi đến Singapore.

Nới lỏng quy định nhập cảnh, mở cửa đón khách quốc tế

Theo đó, kể từ ngày 1/4/2022, Singapore đã mở cửa trở lại không yêu cầu cách ly cho tất cả du khách đã tiêm chủng vắc-xin ngừa COVID-19 đầy đủ từ khắp nơi trên thế giới. Đây là giai đoạn tiếp theo của lộ trình mở cửa tại Singapore, theo đó, Khung Du lịch cho người đã tiêm chủng (Vaccinated Travel Framework – VTF) sẽ thay thế Làn du lịch cho người đã tiêm chủng (Vaccinated Travel Lane – VTL). Các quy định quản lý an toàn và quy định nhập cảnh cũng được giản lược nhằm tạo điều kiện cho du khách có hành trình du lịch an toàn và liền mạch. 

Theo mô hình du lịch mới không yêu cầu cách ly, du khách có thể đáp chuyến bay bất kỳ đến Singapore và không cần thực hiện xét nghiệm khi nhập cảnh. Tất cả du khách đã tiêm chủng đầy đủ và trẻ em từ 12 tuổi trở xuống sẽ được nhập cảnh khi xuất trình giấy chứng nhận kết quả xét nghiệm COVID-19 được thực hiện trong vòng 2 ngày trước khi khởi hành tới Singapore. 

Hàng loạt điểm check-in mới hút hồn khách du lịch

Nhận thấy nhu cầu vui chơi giải trí tăng cao sau đại dịch, chiến dịch SingapoReimagine còn giới thiệu nhiều khía cạnh khác nhau của Đảo quốc Sư Tử, từ các địa điểm du lịch thú vị, các ý tưởng nhà hàng độc đáo, cho đến các trải nghiệm chăm sóc sức khoẻ theo lối sống bền vững. Hàng loạt trải nghiệm đang chờ đón du khách Việt Nam tự mình khám phá. Với các biện pháp an toàn và vệ sinh được tăng cường, du khách có thể hoàn toàn an tâm khi du lịch trong bối cảnh bình thường mới và dịch COVID-19 vẫn còn đang hiện hữu.

Một số điểm tham quan du lịch nổi bật được giới thiệu như đài quan sát SkyHelix Sentosa, bảo tàng Địa ngục tại Haw Par Villa, bảo tàng Kem,… Bên cạnh đó, các tín đồ ẩm thực có thể thỏa sức lựa chọn hàng loạt các nhà hàng và quán bar cao cấp nằm top danh sách tốt nhất thế giới. Du khách còn có thể khám sự mới mẻ, đầy bất ngờ tại các điểm đến quen thuộc và chưa được biết đến ở các khu phố độc đáo, đồng thời có những trải nghiệm mua sắm với các thương hiệu nội địa nổi tiếng và đang phát triển tại Singapore. Cũng trong năm 2022, hàng loạt các sự kiện giải trí sôi động sẽ được tổ chức dành cho khách doanh nhân và khách du lịch như Wellness Festival Singapore (tạm dịch “Ngày hội Sống khỏe toàn diện”), Giải đua xe công thức 1 Formula One Singapore Grand Prix, sự kiện Grand Prix Season,…

Bài: Đẹp Online

15/04/2022, 08:00