Silk Path Grand Resort & Spa Sapa đón chứng nhận tiêu chuẩn 5 sao - Tạp chí Đẹp

Silk Path Grand Resort & Spa Sapa đón chứng nhận tiêu chuẩn 5 sao

Tin Tức

Khu nghỉ dưỡng Silk Path Grand Sapa bắt đầu hoạt động từ tháng 11/2017 với tổng diện tích lên tới 2 hecta, tọa lạc trên ngọn đồi riêng tuyệt đẹp với tầm nhìn ôm trọn dãy núi Hoàng Liên Sơn. Lấy cảm hứng từ những tòa lâu đài Pháp kiêu sa, Silk Path Grand Resort & Spa Sapa đã khéo léo tái hiện không gian nghỉ dưỡng sang trọng bậc nhất tưởng chừng như chỉ tìm thấy tại Paris hoa lệ với 152 phòng ngủ và biệt thự sang trọng, sở hữu vẻ đẹp tinh tế, quý phái theo phong cách kiến trúc Đông Dương đặc trưng thời Pháp thuộc cùng họa tiết trang trí đậm nét Sapa bản địa – “một khu nghỉ dưỡng đậm chất châu u thơ mộng giữa núi rừng Tây Bắc”.

5-star-certificate

Sự khác biệt của Silk Path Grand Resort & Spa là dù trong phòng khách, bên hiên nhà, dọc lối đi hay tại những khu vườn nhỏ, đâu đâu du khách cũng có thể chiêm ngưỡng, thả hồn mình bên những đóa hồng cổ, hồng Đà Lạt, cẩm tú cầu, đào rừng hay các loài hoa quý ngào ngạt hương sắc được trồng xung quanh khu nghỉ.

then-yard

Dù chỉ mới đi vào hoạt động từ tháng 11/2017, nhưng với nỗ lực rất lớn của ban quản lý cũng như đội ngũ nhân viên giàu nhiệt huyết, khu nghỉ dưỡng Silk Path Grand Sapa đã luôn không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ nhằm mang đến cho du khách những trải nghiệm tuyệt vời nhất, thực sự trở thành điểm sáng của du lịch Sa Pa. Chúng tôi vô cùng vui mừng và tự hào nhận được chứng chỉ 5 sao này, đây là động lực thúc đẩy toàn bộ đội ngũ quản lý và nhân viên khu nghỉ không ngừng phấn đấu phát huy các tiêu chí hoạt động và dịch vụ với chất lượng cao nhất dành cho khách hàng và đồng nghiệp trong ngành.” – Ông Steve Tan, Tổng Giám đốc khu nghỉ dưỡng Silk Path Grand Sapa chia sẻ.

room

Trước đó vào tháng 4 năm 2018, khu nghỉ dưỡng Silk Path Grand Sapa cũng đã vinh dự nhận giải thưởng bất động sản nghỉ dưỡng tốt nhất trong lễ vinh danh Giải thưởng Quốc gia Bất động sản Việt Nam 2018 được tổ chức tại Hà Nội. Cũng trong tháng 9/2018, khu nghỉ dưỡng Silk Path Grand Sapa cũng đã giành chiến thắng trong giải thưởng uy tín hàng đầu thế giới World Luxury Hotel Awards 2018.

Thực hiện: depweb

09/10/2018, 11:36