Siêu mẫu Thanh Hằng: “Tôi thích xe hơn đàn ông”

Tin Tức

Ngày 9/6, tại Hà Nội, Audi Việt Nam đã chính thức họp báo công bố triển lãm mang tên Audi Progressive. Đây là lần đầu tiên, Audi tổ chức một sự kiện riêng cho mình tại Việt Nam thay vì tham dự các kỳ triển lãm chung của VMS và VIMS. Như vậy, ba thương hiệu xe sang là Mercedes-Benz, BMW và Audi cũng đều đã tổ chức triển lãm riêng cho mình tại Việt Nam.

Audi Progressive sẽ trưng bày 11 mẫu xe bao gồm Audi TT Coupe, Audi A4 mới, A5 Sportback quattro, A6 sedan, A7 Sportback quattro, A8L quattro, Q3 quattro, Q5 quattro, Q7 quattro mới và Audi R8 Coupe. Triển lãm được tổ chức tại sân vận động Quần Ngựa, Hà Nội và mở cửa tự do cho khách tham quan từ 10 tới 12/6.

Các đại sứ thương hiệu của Audi tại Việt Nam

Trong buổi lễ ra mắt A4, Audi cũng đã mời tới toàn bộ các đại sứ thương hiệu của mình như diễn viên Bình Minh, diễn viên múa Linh Nga, siêu mẫu Thanh Hằng, hoa hậu Việt Nam 2012 Đặng Thu Thảo, ca sĩ Thủy Tiên…tới sự kiện. Các đại sứ đã chia sẻ cảm xúc của mình khi lái xe cũng như ở vai trò đại sứ của thương hiệu Audi. Siêu mẫu Thanh Hằng nói rằng cô thích xe hơn đàn ông vì với chiếc xe (như Audi) cô có thể hoàn toàn điều khiển chúng, điều này khác với việc “điều khiển” đàn ông – thường sẽ khó và rắc rối hơn.

Audi A4 mới sở hữu động cơ 2.0 TFSI với công suất cực đại 190 mã lực

Audi A4 sở hữu nhiều trang bị tiện nghi cao cấp cùng hệ thống động cơ mới được cho là chỉ tiêu thụ 4,9L/100km, đi cùng hộp số tự động 7 cấp. Xe có 14 màu sắc ngoại thất cho khách hàng lựa chọn. Giá bán của A4 được Audi công bố ở mức 1,65 tỷ VND.

Nội thất sang trọng và hiện đại của A4 mới

Đồng hành cùng Audi trong sự kiện Audi Progressive 2016 là các thương hiệu Ducati, Samsung, Rimowa, Hennessy…

Tin và ảnh Trần Giáp


logo 

Thực hiện: depweb

09/06/2016, 12:42