Siêu mẫu Thanh Hằng hội ngộ dàn hoa hậu, á hậu và người mẫu tại buổi công bố sự kiện Fashion Voyage 3

Thảm Đỏ / Sự Kiện

Chân dài đình đám của V-biz đã xuất hiện vô cùng nổi bật tại buổi họp báo công bố sự kiện Fashion Voyage 3 với chủ đề “Chasing the Sun”. 

Với vai trò Biểu tượng thời trang xuyên suốt từ mùa đầu tiên, Thanh Hằng sẽ tiếp tục đồng hành cùng chương trình Fashion Voyage 3 trong vai trò là là người quảng bá, trải nghiệm hành trình cũng như trình diễn BST của các NTK tham gia lần này – gồm có NTK Adrian Anh Tuấn, NTK Lê Thanh Hòa và NTK Võ Công Khanh. Siêu mẫu Thanh Hằng xuất hiện trong chiếc áo khoác tweed thanh lịch màu hồng tươi tắn. Nàng siêu mẫu phối cùng một chiếc mũ fedora trắng và túi xách Chanel cùng tông màu. Điểm nhấn tổng thể là phần tóc giả thắt bím dài đến hông gây bất ngờ cho mọi người.

“Chasing the Sun – Rong ruổi theo ánh mặt trời” là chủ đề tiếp theo trong chuỗi hành trình Fashion Voyage dành cho các tín đồ thời trang và du lịch Việt Nam. Sự kiện đánh dấu nét mở đầu đầy khởi sắc của thời trang VN năm 2021 sau một năm đầy biến động. Đây là lần đầu tiên một chương trình được tổ chức với 2 sàn diễn khác nhau trong 2 ngày liên tục tại cùng một địa điểm –  Sun Premier Village Primavera Phú Quốc từ ngày 19-21/03/2021.

Fashion Voyage 3 – Chasing the Sun sẽ có sự tham gia của 3 NTK: Lê Thanh Hòa, Adrian Anh Tuấn và Võ Công Khanh

Đồng hành cùng chuyến viễn du lần này còn có các Đại sứ du lịch Fashion Voyage 3 để góp phần lan toả thông điệp chương trình và quảng bá du lịch Việt Nam như Hoa hậu châu Á Hương Giang, Hoa hậu thời trang Trúc Diễm và Á hậu HHVN 2020 Phương Anh.

Các đại sứ du lịch của Fashion Voyage 3: Á hậu Phương Anh, Hoa hậu Trúc Diễm và Hoa hậu Hương Giang

Bên cạnh các NTK đã vang danh, Fashion Voyage The Show 3 – Chasing the Sun còn đánh dấu việc lần đầu tiên mở ra cánh cửa cho các nhà thiết kế mới qua Hành trình Tìm kiếm Nhà thiết kế – Fashion Voyage Designer 2021 đang được tuyển chọn cho đến hết tháng 1/2021. Thông qua chủ đề “Cảm hứng Địa Trung Hải”, Fashion Voyage mong muốn đưa thời trang đến gần hơn với đại chúng thông qua những trang phục ứng dụng hợp xu hướng nhưng vẫn đậm cá tính và có phong cách riêng.

Đạo diễn Long Kan và ba đại sứ du lịch của Fashion Voyage 3

Top 5 Nhà Thiết kế có BST xuất sắc nhất theo đánh giá của Hội đồng tuyển chọn và bình chọn online sẽ được hỗ trợ kinh phí để thực hiện BST và trình diễn tại show diễn thời trang đường phố cùng NTK danh tiếng. Đồng thời BST của Top 5 NTK FVD 2021 sẽ được triển lãm tại Fashion Voyage Gallery và NTK thể hiện BST xuất sắc nhất có cơ hội xuất hiện trình diễn tại Fashion Voyage mùa tiếp theo.

Hoa hậu Trúc Diễm
Hoa hậu Hương Giang
Á hậu Phương Anh
MC Thanh Thanh Huyền

Với sứ mệnh quảng bá Thời trang và Du lịch, Fashion Voyage ngày càng thể hiện sức ảnh hưởng thông qua việc mở rộng thêm các hoạt động hữu ích bên cạnh việc trình diễn thời trang. Nhà sáng lập Long Kan chia sẻ: “Bản thân thời trang đã là cuộc dạo chơi xa xỉ nên khi thực hiện Fashion Voyage, chúng tôi đã đầu tư không ít công sức, tâm huyết, tiền bạc và cả sự mạo hiểm để mang đến những trải nghiệm thượng đỉnh không chỉ tạo nên trào lưu thời thượng mà còn dấu ấn của cảm xúc.

Thực hiện: Tuấn Anh

08/01/2021, 08:00