Siêu mẫu Thanh Hằng cùng dàn mẫu hào hứng tổng duyệt cho Fashion Voyage đến đêm khuya

Thời Trang

Những người mẫu đình đám đã đổ bộ Phú Quốc sẵn sàng chuẩn bị cho Fashion Voyage The Show 3 sẽ diễn ra vào ngày 19 và 20/3. Với 2 sàn catwalk ở 2 vị trí khác nhau, buổi tổng duyệt kéo dài gần 9 tiếng mới kết thúc.

Toàn bộ ê-kip thực hiện chương trình cũng như người mẫu đã có mặt tại có mặt tại sàn catwalk Street Show để chuẩn bị make-up thử và thử đồ lần cuối. Có mặt tại buổi chạy chương trình là những gương mặt hàng đầu trong làng mẫu như Siêu mẫu Thanh Hằng, Á hậu Hoàng Thùy, Kim Duyên, Hương Ly, Kim Dung, Quỳnh Anh, Kiều Ngân, Nguyễn Hợp, Cao Ngân, Thanh Thảo, Hằng Nguyễn, Kim Nhung, Phạm Ngọc Quý, Trang Phạm, Lê Hoàng Phương…

Siêu mẫu Thanh Hằng và Á hậu Hoàng Thùy cùng NTK Võ Công Khanh trong buổi tổng duyệt
Không gian buổi tổng duyệt cho Fashion Voyage Street Show

Siêu mẫu Thanh Hằng có mặt từ sớm. Ngoài việc là biểu tượng thời trang của Fashion Voyage, cô còn là người bạn, người chia sẻ ý tưởng và có những đóng góp thiết thực cho đạo diễn Long Kan – người sáng lập Fashion Voyage – trong suốt quá trình tổ chức chương trình.

Ngay sau khi có mặt ở buổi tập, Thanh Hằng cùng luyện tập với các người mẫu và thảo luận cùng nhà sáng lập Long Kan và đạo diễn catwalk Nguyễn Hưng Phúc để show diễn có màn kết đẹp và ấn tượng hơn.
Á hậu Hoàng Thùy diện bộ đầm màu cam nổi bật có mặt trên sàn tập. Khi nhìn thấy sàn catwalk nằm trên một con phố dài 100m, cô đã thốt lên ngạc nhiên: Ôi sàn catwalk dài thế!

Hoàng Thùy cho biết, dù đã từng biểu diễn thời trang nhiều năm nhưng đây là lần đầu tiên cô diễn trên một con phố thật chứ không phải mô hình và cũng là sàn diễn dài nhất mà cô từng catwalk với chiều dài cả đi lẫn về khoảng 240m. Á hậu chia sẻ đầy hào hứng khi được sải bước trên sân khấu ngoài trời ấn tượng như các nhà mốt hàng đầu thế giới, “Sàn runway đi mỏi chân một chút nhưng diễn rất … đã!

Mặc dù thời tiết khá nắng nóng nhưng các chân dài rất tập trung để tập luyện. Sàn catwalk dài và phải đi lại nhiều lần để đảm bảo khán giả có thể chiêm ngưỡng những bộ trang phục đẹp nhất cũng như ê-kip hình ảnh có thể bắt những khoảnh khắc đắt giá nhất.

Buổi tổng duyệt có sự xuất hiện bất ngờ của ca sĩ Thảo Trang, cô sẽ khuấy động sàn catwalk bằng một ca khúc vui tươi. Nữ ca sĩ “xấu lạ” có màn tương tác với dàn người mẫu, mang đến không khí trẻ trung, sôi động cho sàn runway.

Sau khi buổi tổng duyệt tại khu vực Street Show, toàn bộ ê-kip lại tiếp tục chuyển sang khu vực The Show, đây là sàn catwalk nằm trên hồ bơi vô cực. Khi chuyển qua sàn diễn này cũng là lúc cả khu vực này nhuộm màu hoàng hôn rực rỡ nhất nên ai cũng tỏ ra phấn khích. Nhiều người mẫu thừa nhận có lẽ sàn diễn này sẽ là một trong những sàn diễn để đời của mình.

Siêu mẫu Thanh Hằng tạo dáng trước ánh hoàng hôn tuyệt đẹp tại sân khấu chính Fashion Voyage The Show

Ảnh: Kiếng Cận Team, KAMAO, 54OG

Thực hiện: Tuấn Anh

19/03/2021, 13:44