Siêu mẫu Minh Tú không ngại làm việc với Gen Z - Tạp chí Đẹp

Siêu mẫu Minh Tú không ngại làm việc với Gen Z

Thời Trang

Minh Tú cho biết, cô không ngại làm việc với các bạn trẻ để vừa làm mới tư duy bản thân vừa cập nhật các xu hướng mới. 

minh tu trong bo anh nu quyen versace - 1
Mới đây, cô nàng vừa thực hiện xong một bộ ảnh mới khoe vẻ cá tính thông qua các thiết kế cắt xẻ táo bạo góp phần tôn lên vẻ đẹp hình thể. Được biết, bộ đôi Phạm Công Thành và Tiêu Linh, hai nhà sáng tạo thời trang, đã mời Minh Tú hiện thực hóa phong cách cá tính, quyền lực, mạnh mẽ và không kém phần quyến rũ trong loạt ảnh này.
minh tu trong bo anh nu quyen versace - 2
Minh Tú vốn là một trong những người mẫu có tầm ảnh hưởng trong giới thời trang Việt. Ngoài việc trở thành thành viên của Ban chấp hành Hội người mẫu Việt Nam, cô còn là gương mặt hàng đầu trên sàn diễn với bề dầy thành tích đáng nể.
minh tu trong bo anh nu quyen versace - 3
Trong suốt thời gian qua, ngoài việc hoạt động tích cực trong làng giải trí, Minh Tú còn từng bày tỏ quan điểm về vấn đề miệt thị ngoại hình, đề cao nữ quyền…Những chia sẻ của Minh Tú đã có sức ảnh hưởng cho giới trẻ và tạo thành những nguồn cảm hứng đặc biệt.
minh tu trong bo anh nu quyen versace - 4
Minh Tú cho biết cô rất vui khi tham gia dự án thời trang này. Ngoài việc đam mê làm việc chuyên môn ngành thời trang, Minh Tú còn thích làm việc với các bạn trẻ, đặc biệt là Gen Z, để Minh Tú vừa tiếp cận được tư duy mới mẻ vừa làm mới bản thân mình và luôn theo kịp với các trào lưu của giới trẻ.
minh tu trong bo anh nu quyen versace - 5
Minh Tú hiện đang bận rộn với những dự án mới, trong đó cô chính thức trở thành giám khảo Hoa hậu Siêu quốc gia Việt Nam 2022. Trước đó, Minh Tú có chuyến công tác dài ngày tại Mỹ và Singapore, nơi cô hội ngộ huyền thoại làng quần vợt thế giới Venus William. Năm 2022, Minh Tú là một trong những cái tên hoạt động sôi nổi nhất trong làng người mẫu.

Nhiếp ảnh: Phạm Công Thành FEVER Picture

Makeup: Andrew Nguyễn

Hair: Ruby Nguyễn

Stylist: Linh Tiêu

Tóc giả: Tóc Giả Hóa Trang

Trang phục: Versace

Tác giả: Vincent

07/11/2022, 07:00