Siêu mẫu Minh Tú bắt trend Y2K của năm 2021 với nhiều biến tấu "tuy quen mà lạ" - Tạp chí Đẹp

Siêu mẫu Minh Tú bắt trend Y2K của năm 2021 với nhiều biến tấu “tuy quen mà lạ”

Thời Trang

Hòa nhập với xu thế thời trang trong đại dịch COVID-19 toàn cầu, Minh Tú biến tấu phong cách theo xu hướng thời trang Y2K. Đây là một trong những xu hướng được yêu thích nhất trong năm 2021. 

bo anh thoi trang y2k cua minh tu - 1
Phong cách Y2K trở lại trong thế giới thời trang năm nay một phần do tác động của đại dịch COVID-19, khi toàn xã hội được khuyến khích sinh hoạt và làm việc tại nhà. Và việc tự tạo phong cách cho bản thân từ những trang phục có sẵn, tạo nên những bộ trang phục ấn tượng, đẹp mắt trở thành xu hướng chung.
bo anh thoi trang y2k cua minh tu - 3
Quần jeans ống loe, quần cargo rộng thùng thình trở thành dấu ấn không thể thiếu trong phong cách thời trang Y2K nhờ ảnh hưởng của văn hóa Hip hop. Trong những năm 2000, kiểu quần này thường được giặt loang màu, cạp trễ và không có túi sau. Tuy vậy, đến năm 2020, thiết kế lưng cao tôn dáng được nhiều người ưa chuộng hơn. Chiếc quần ống loe phù hợp với vóc dáng không chỉ mang lại vẻ sành điệu mà còn giúp người mặc “ăn gian” chiều cao đáng kể.
bo anh thoi trang y2k cua minh tu - 4
Bên cạnh đó những chiếc áo corset hiện đại không chỉ giúp phái đẹp định hình cơ thể mà còn mang lại sự thoải mái. Từ kiểu áo ren, thắt dây truyền thống đến chiếc thắt lưng corset lạ mắt, đây sẽ là mảnh ghép khiến bộ trang phục thêm độc đáo và thú vị. Ngoài ra, những chiếc túi đeo vai cũng làm nên xu hướng độc đáo, phóng khoáng cho những “tín đồ” thời trang Y2K.
bo anh thoi trang y2k cua minh tu - 5
Minh Tú theo đuổi phong cách Y2K vừa mới vừa cũ vì nó là sự trở lại của quần áo và xu hướng thẩm mỹ từ cuối những năm 90 đến 2000. Tuy nhiên, Minh Tú không định hình chính mình theo một khuôn mẫu, thiên về trải nghiệm theo nhiều cách khác nhau để bắt kịp với xu hướng thời trang quốc tế.

Tác giả: Đẹp Fashion

13/12/2021, 10:26