Siêu mẫu Minh Tú “bắt trend” phong cách sexy với các thiết kế cut-out táo bạo trong bộ ảnh mới

Thời Trang

Trong bộ ảnh thời trang thực hiện đầu năm 2022, Minh Tú khác lạ với phong cách thời trang tự do, phóng khoáng. Đó cũng là một trong những xu hướng thời trang được yêu thích nhất hiện nay.

bo anh sau tet cua minh tu - 1
Năm 2022, Minh Tú khởi đầu với nhiều biến động, đặc biệt là những vấn đề liên quan tới sức khỏe hậu COVID-19 được mọi người quan tâm. Hiện tại, Minh Tú đang tích cực rèn luyện sức khỏe cũng như dành nhiều thời gian cho bản thân để phục hồi nhanh nhất và trở lại với công việc.
bo anh sau tet cua minh tu - 2
Trong bộ ảnh, Minh Tú vẫn toát lên thần thái của một siêu mẫu có nhiều kinh nghiệm. Thoải mái tạo dáng với mái tóc được xõa tự nhiên, thể hiện sự tự do, phóng khoáng. “Tôi thích thử thách bản thân ở nhiều phong cách khác nhau, với những ekip khác nhau. Đặc biệt, khi làm việc với những bạn trẻ cho tôi rất nhiều năng lượng, sự mới mẻ cũng như tư duy khác biệt. Đó là việc tôi rất thích khi thực hiện các dự án thời trang cùng các bạn trẻ, đây cũng là cách mình tiếp thu, học hỏi…từ chính các bạn, Minh Tú bộc bạch.
bo anh sau tet cua minh tu - 3
Những bộ trang phục được cắt xẻ táo bạo cũng làm nên sự khác biệt cho bộ ảnh thời trang này. Một lần nữa vóc dáng đẹp, làn da khoe khoắn của Minh Tú được khai thác triệt để, làm tăng hiệu ứng cho bộ ảnh này.
bo anh sau tet cua minh tu - 4
Minh Tú cho biết, hiện cô đang chăm chỉ tập luyện thể thao, ăn uống đều đặn, bổ sung thuốc bổ, vitamin… để nhanh chóng lấy lại sức khỏe tốt nhất cho các dự án sắp tới. Cô cũng sẽ dành thời gian cho bản thân nhiều hơn trong năm 2022 khi đã có một năm 2021 hoạt động sôi nổi, chăm chỉ.

Bài: Đẹp Fashion

23/02/2022, 20:25