Siêu mẫu Minh Tú, Á hậu Kiều Ngân làm giám khảo tại buổi casting show "The Mirage" của NTK Thanh Huỳnh - Tạp chí Đẹp

Siêu mẫu Minh Tú, Á hậu Kiều Ngân làm giám khảo tại buổi casting show “The Mirage” của NTK Thanh Huỳnh

Thời Trang

NTK Thanh Huỳnh sẽ có buổi tuyển chọn người mẫu quy mô lớn để phục vụ cho show diễn mang tên “The Mirage” sẽ diễn ra vào ngày 8/11/2020. Ban giám khảo của buổi casting còn có sự góp mặt của siêu mẫu Minh Tú, Á hậu Kiều Ngân. Được biết, đây là số diễn đặc biệt với mục đích quyên góp ủng hộ từ thiện từ nhà thiết kế tâm huyết.

ntk thanh huynh casting nguoi mau - 1

Tiếp tục thực hiện show diễn mới, NTK Thanh Huỳnh quyết định thực hiện tuyển chọn người mẫu quy mô lớn vào ngày 3/10 tới đây tại Park Hyatt SaiGon. Cô mong muốn tìm được dàn người mẫu phù hợp nhất cho show diễn sắp tới của mình.

Được biết lần này, NTK Thanh Huỳnh mong muốn thực hiện một show diễn đặc biệt, không chỉ mang đến những màn trình diễn mãn nhãn mà còn mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc khi quyên góp ủng hộ từ thiện. Thanh Huỳnh cũng chia sẻ thêm là sẽ có các màn trình diễn thời trang trẻ em và người lớn.

ntk thanh huynh casting nguoi mau - 2
Bộ 3 giám khảo quyền lực tại buổi casting gồm Á hậu Kiều Ngân, NTK Thanh Huỳnh và siêu mẫu Minh Tú.

Công chúng từng chứng kiến các BST mới từ thương hiệu của Thanh Huỳnh luôn được đầu tư một cách bài bản. Song song đó, NTK Thanh Huỳnh cũng khẳng định tên tuổi mình là một trong những người góp phần đẩy mạnh ngành thời trang dành cho trẻ em tại Việt Nam. Hồi tháng 2 vừa qua, cô cùng dàn mẫu nhí Việt Nam cũng đã có mặt trong chương trình House of Ikons thuộc khuôn khổ chuỗi hoạt động Tuần lễ Thời trang London 2020.

Cho mùa Hè năm 2020, Thanh Huỳnh cho ra mắt BST “The Mirage by Thanh Huỳnh”. Cô khéo léo đưa các xu hướng đang hot trong thời trang cho người lớn, như tay phồng, nhún bèo, vào các thiết kế trẻ em.

ntk thanh huynh casting nguoi mau - 3

NTK Thanh Huỳnh là bà xã của cựu danh thủ Kesley Huỳnh. Cô có 8 năm hoạt động trong lĩnh vực thời trang, từng mang “quân” trình diễn tại Hong Kong, Singapore, Anh quốc và hiện điều hành một thương hiệu riêng. Thanh Huỳnh hy vọng góp phần phát triển ngành thời trang trẻ em Việt Nam, giúp nó vươn xa hơn ra quốc tế trong tương lai gần.

Tác giả: DOL

02/10/2020, 09:36