Siêu mẫu Lan Khuê sẽ xuất hiện tại triển lãm mùa cưới 2019

Tin Tức
Lan Khuê sẽ xuất hiện Wedding Fair 2019.
Lan Khuê sẽ xuất hiện Wedding Fair 2019.

Được biết, Lan Khuê sẽ xuất hiện trong điểm nhấn của triển lãm “Wedding Fair 2019” là chương trình trình diễn thời trang. Cô sẽ là veddette trong phần trình diễn của thương hiệu Hacchic Bridal với BST áo cưới thanh lịch dành riêng cho sự kiện lần này.

trien-lam-cuoi

Đến với triển lãm cưới lần này, các cặp đôi không chỉ có dịp gặp gỡ các nhà cung cấp tiệc cưới hàng đầu như Hacchic Bridal, Guu Make Up, Trà Quế studio, Kiba Studio, Dream Wedding và Chocolate Graphic để lên kế hoạch cho ngày trọng đại của mình; mà còn được lắng nghe lời khuyên và tư vấn từ chuyên gia tiệc cưới của khách sạn, những ý tưởng trang trí hoa cưới, video cưới, chụp hình cưới, thiệp cưới và trang điểm.

Bên cạnh đó, các cặp đôi tham gia cũng có cơ hội nhận được các giải thưởng vô cùng hấp dẫn như 2 đêm nghỉ trăng mật tại khách sạn Swissôtel Nankai Osaka, Nhật Bản; Hacchic Bridal thiết kế riêng áo cưới dành cho cô dâu may mắn; Chocolate Graphic dành tặng 100 phần quà trong tiệc cưới cho cặp đôi may mắn và rất nhiều phần quà hấp dẫn khác. Ngoài ra, triễn lãm cưới còn có nhiều chương trình thú vị khác như mini game, tư vấn và trang điểm từ các chuyên gia…

Thực hiện: Hoàng Giáp

08/03/2019, 15:00