Siêu mẫu Hà Anh thử sức với vai trò đạo diễn thời trang - Tạp chí Đẹp

Siêu mẫu Hà Anh thử sức với vai trò đạo diễn thời trang

Thời Trang

Thời gian gần đây, siêu mẫu Hà Anh không còn xuất hiện nhiều trên các tạp chí hay sàn diễn thời trang trong vai trò người mẫu, mà cô bắt đầu thử sức và dành nhiều tâm huyết cho vai trò đạo diễn các chương trình thời trang.

Hà Anh trao đổi cùng DJ Pedro về ý tưởng của show diễn

Hiện tại, Hà Anh cùng ekip của mình đang tất bật chuẩn bị cho show diễn của một thương hiệu quốc tế nằm trong khuôn khổ Vietnam’s Bike Week vào tuần tới. Trong show diễn này, cô sẽ làm việc cùng giám đốc hình ảnh và DJ ngoại quốc. Mới đây, Hà Anh và ekip đã tổ chức một buổi fitting cùng các người mẫu.

Thanh Hoa (Pông Chuẩn) – một gương mặt bước ra từ cuộc thi Vietnam’s Next Top Model, được Hà Anh lựa chọn làm stylist và quản lý người mẫu trong show diễn này. Thanh Hoa từng là học trò của Hà Anh khi tham gia Vietnam’s Next Top Model, là một gương mặt cá tính trong các khuôn hình thời trang và có tác phong làm việc chuyên nghiệp. Sau cuộc thi, Thanh Hoa không tiếp tục theo đuổi nghề mẫu nhưng vẫn hoạt động trong lĩnh vực thời trang với vai trò stylist và đạt được những thành công nhất định.

Stylist Thanh Hoa phối đồ cho người mẫu Hữu Long

Tham gia trình diễn trong show thời trang này là những người mẫu – những học trò của Hà Anh, đến từ cuộc thi Elite Model Look, ngoài ra còn có sự góp mặt của các siêu mẫu nam như Đức Hải, Quang Hòa, Hữu Long, Vũ Mạnh Hiệp…

 

Giải vàng siêu mẫu Việt Nam 2012 – Hữu Long
 

“Gương mặt quảng cáo” của Elite Model Look – người mẫu Vũ Hiên

Sau thành công của với giải Vàng Siêu mẫu Việt Nam, Hữu Long và Vũ Mạnh Hiệp có những định hướng hoạt động khác nhau và để lại nhiều ấn tượng đối với khán giả hâm mộ thời trang.

Hà Anh (thứ 2 từ trái sang), stylist Thanh Hoa (áo cam) và các người mẫu tham gia show thời trang trong buổi fitting

Cặp đôi Lại Thanh Hương (Best Catwalk Elite Model Look 2014) – Vũ Mạnh Hiệp (Giải Vàng Siêu mẫu Việt Nam 2011)

Bài: Thùy Dương
Ảnh: Thành Luân

logo

Thực hiện: depweb

23/12/2014, 10:42