Shiseido Vital Perfection: Potential Has No Age - Tạp chí Đẹp

Shiseido Vital Perfection: Potential Has No Age

Làm Đẹp

Dòng sản phẩm chống lão hóa cao cấp Vital Perfection với thông điệp “Potential Has No Age” là lời cổ vũ mà Shiseido muốn gửi đến những người phụ nữ của mình: dù ở đâu, làm gì, ở bất kỳ độ tuổi nào, đừng bao giờ ngần ngại mở lòng đón nhận những điều mới mẻ từ cuộc sống, khám phá tiềm năng vô tận của bản thân.

Ảnh: Getty Images
Dòng sản phẩm thúc đẩy tiềm năng của làn da

Shiseido lần đầu giới thiệu Vital Perfection vào năm 2014. Điểm đặc biệt của dòng sản phẩm này nằm ở khả năng kết hợp hài hòa với mạng lưới sinh học tự nhiên của cơ thể nhằm khai thác và thúc đẩy những tiềm năng của làn da. Công nghệ được cấp bằng sáng chế ReNeura Technology++™ có trong Vital Perfection giúp củng cố sức mạnh của các giác quan và cơ quan bị suy giảm do tác động tuổi tác, từ đó đánh thức khả năng phản hồi của da để phát hiện những hoạt chất tốt nhất. Bằng cách này, các thành phần dưỡng da được dung nạp nhanh chóng để khôi phục khả năng phục hồi tự thân, cải thiện quá trình tái tạo da và tăng cường hiệu quả chống lão hóa. Vital Perfection chứa phức hợp KURENAI-TruLift Complex™ với sự phối hợp của 3 thành phần đặc biệt: chiết xuất hoa Rum, chiết xuất lá Odorikoso và nước hoa hồng Bulgari. Phức hợp này hỗ trợ tăng sinh collagen và eslastin, mang lại vẻ ngoài săn chắc cho làn da và hiệu quả thon gọn cho gương mặt.

Anne Hathaway – đại sứ toàn cầu của Vital Perfection

Để lan tỏa thông điệp “Potential Has No Age” trên toàn thế giới, tháng 9 năm nay, Shiseido chính thức công bố nữ diễn viên, biểu tượng thời trang và chủ nhân của tượng vàng Oscar – Anne Hathaway – trở thành đại sứ toàn cầu của Vital Perfection. Với nét thanh lịch vượt thời gian, tài năng diễn xuất nổi bật, phong cách sống đáng ngưỡng mộ, Anne Hathaway là đại diện hoàn hảo cho thông điệp “Potential Has No Age” của Shiseido. “Không chỉ khẳng định tài năng và diễn xuất của mình ở vai trò diễn viên, chính sự tinh tế, lòng kiên định và quan điểm tôn trọng đối với vẻ đẹp bên trong lẫn bên ngoài đã giúp Anne Hathaway trở thành lựa chọn lý tưởng trên cương vị đại sứ cho dòng sản phẩm Vital Perfection”, Shiho Nagasaka, Phó Chủ tịch Tiếp thị và Truyền thông Toàn cầu của Shiseido cho biết.

Ảnh: Getty Images

Về phía Anne Hathaway, cô quyết định hợp tác với thương hiệu mỹ phẩm lâu đời từ Nhật Bản vì bản thân đã hoàn toàn bị thu hút bởi Vital Perfection. Nữ diễn viên chia sẻ: “Tôi luôn ngưỡng mộ triết lý của Vital Perfecion, cách mà dòng sản phẩm này có thể kết hợp cân bằng nhưng vẫn giữ được những sắc thái riêng biệt giữa nét tinh tế giản đơn với sự giàu có đa dạng từ truyền thống và kiến thức được tích lũy qua thời gian”.

Với sự đồng hành của đại sứ toàn cầu Anne Hathaway, Vital Perfection không chỉ mang đến giải pháp chăm sóc da từ sâu bên trong bằng cách khơi dậy tiềm năng vốn có của làn da mà còn khích lệ thái độ sống tích cực, truyền cảm hứng để những người phụ nữ trên toàn thế giới tự tin khám phá và phát huy mọi tiềm năng của bản thân, bất kể họ đang ở trong giai đoạn nào của cuộc đời.

Tác giả: Đẹp Beauty

12/10/2023, 11:00