Shiseido truyền năng lượng tích cực cho phụ nữ với dự án “Vẻ đẹp đến từ sự thấu hiểu và sẻ chia”

Tin Tức

Shiseido Việt Nam kết hợp cùng CSAGA ra mắt chương trình mang tên “Vẻ đẹp đến từ sự thấu hiểu và sẻ chia” góp phần chống lại phân biệt giới, khuyến khích trao nhiều quyền hơn cho phái nữ.

Hơn 148 năm tạo dựng cái đẹp và tôn vinh giá trị người phụ nữ, nhãn hàng Shiseido không chỉ tiên phong nghiên cứu và phát triển những sản phẩm khơi nguồn cảm hứng làm đẹp, mà còn luôn nỗ lực thúc đẩy hành động vì một thế giới tốt đẹp hơn cho mọi phụ nữ và trẻ em gái.

Mùa thu này, Shiseido Việt Nam kết hợp cùng Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Khoa học về Giới – Gia Đình- Phụ Nữ và Vị thành niên (CSAGA) ra mắt chương trình hoạt động xã hội mang tên “Vẻ đẹp đến từ sự thấu hiểu và sẻ chia”. Chương trình góp phần phá bỏ định kiến phân biệt giới, khuyến khích trao nhiều quyền hơn cho phái nữ, nhằm tạo điều kiện để mọi phụ nữ và trẻ em gái được phát huy năng lực tối đa của bản thân, đồng thời truyền tải năng lượng tích cực của đồng cảm, thấu hiểu và sẻ chia đến cộng đồng.

Với niềm tin bên trong mỗi người phụ nữ ẩn chứa sức mạnh vô tận, xứng đáng được khơi mở, bảo vệ và tôn vinh, Shiseido cam kết kể từ ngày 17-31/10/2020, 10% doanh thu của tinh chất Ultimune Powder Infusing Concentrate sẽ được trích ra để đóng góp vào chương trình “Tháng hành động vì  ình đẳng giới và phòng, chống bạo lực giới do tổ chức CSAGA thực hiện”.

Bài : PV

23/10/2020, 17:11