Shiseido Rouge Rouge: Bộ sưu tập 16 màu son đỏ đầy đam mê - Tạp chí Đẹp

Shiseido Rouge Rouge: Bộ sưu tập 16 màu son đỏ đầy đam mê

Review

Từ lịch sử xa xưa, đỏ là màu của lửa, mang ý nghĩa của chiến thắng và vinh quang. Ở nhiều nước châu Á như Trung Quốc, Ấn Độ hay Nepal, màu sắc này tượng trưng cho may mắn và giàu có. Còn với Nhật Bản, sắc đỏ biểu trưng cho nguồn sức mạnh vô tận của mặt trời và lòng can đảm, đồng thời đại diện cho hạnh phúc, sức khỏe, vận may, sự bảo hộ và cuộc sống trường thọ. Những cánh cổng thiền Torii sơn đỏ rực rỡ trở thành biểu tượng văn hóa linh thiêng trong tâm trí của người Nhật như là nguồn năng lượng tinh thần và được coi là ranh giới giữa cõi trần và nơi thanh tịnh.

Màu sắc ấy trở thành một đam mê của những người tạo ra các món đồ nghệ thuật như thắt lưng trong bộ kimono, những vật dụng sơn mài và cả ngành công nghiệp mỹ phẩm đình đám của người Nhật.

Shiseido chính là một thương hiệu gắn liền với màu đỏ, điều ấy thể hiện qua hình hài lọ nước dưỡng da đầu tiên của thương hiệu – Eudermine. Trải qua hành trình hơn 100 năm, Eudermine với màu đỏ tuyệt đẹp tràn trề năng lượng đã trở thành một vật phẩm nghệ thuật. Và giờ đây, sắc đỏ đầy đam mê của Shiseido đã trở lại trong bộ sưu tập 16 màu son tông đỏ mang tên Rouge Rouge. Mọi người phụ nữ đều có thể tìm cho mình sắc đỏ phù hợp trong bộ sưu tập này. 

 Giá: 800.000VND

Ưu điểm:

– Thân son đen bóng sang trọng, nắp gắn nam châm chắc chắn, đầu son in chìm logo Shiseido khiến thiết kế son vừa hiện đại lại vừa có tính truyền thống.

– Son không hề có mùi, nghĩa là hoàn toàn không chứa hương liệu, và không có khả năng gây kích ứng cho da môi nhạy cảm.

– Chất bơ mịn, chứa hyaluronic acid giúp môi luôn mềm mại, không hề bị đọng rãnh hay khô tróc.

– Màu son lên rõ nét ngay từ lần quệt đầu tiên nhờ công nghệ ánh sáng đỏ đa tầng. Có thể đánh theo hai cách: tô một lần son duy nhất và tán đều để môi có màu đỏ hồng tự nhiên, hoặc tô hai lớp để môi lên màu đỏ rực bóng bẩy vô cùng nổi bật.

– Màu tôi thích nhất là 501 (Ruby Copper) – đỏ ngả hồng rất dễ dùng trên màu da Châu Á.

– Không phải là son lì nhưng độ giữ màu khá đáng nể, duy trì tới 5 tiếng.

 Nhược điểm:

Những cô gái ưa son màu cam hay tông đất sẽ phải chịu thiệt thòi một chút vì dòng son tuyệt vời này lại chỉ có các lựa chọn màu trải từ hồng đến đỏ.

Son đỏ là một tuyên ngôn không dùng lời, dù nó cũng được đặt trên đôi môi. Nếu ở độ tuổi 20 – son đỏ giúp bạn nổi bật, ở tuổi 30 – son đỏ tô điểm vẻ quyến rũ ngọt ngào thì ở 40 – đó chính là vương miện trên đôi môi mang đến quyền lực cho từng lời nói.

Với mỗi sắc độ khác nhau của màu đỏ, bạn đang thể hiện một thông điệp về bản thân đến thế giới rộng lớn bên ngoài.

Bài: Hương Thủy

logo

 

Thực hiện: depweb

29/10/2016, 15:50