Shiseido ra mắt phiên bản 2.0 của chai tinh chất Ultimun nổi tiếng

Sự Kiện

Tối ngày 18/06/2018, Shiseido – thương hiệu mỹ phẩm ra đời vào năm 1872 tại Ginza, Nhật Bản đã tổ chức sự kiện Ginza Night Party chào đón ra mắt sản phẩm Ultimune phiên bản mới. Tham dự sự kiện có các khách mời là đại diện đến từ các tạp chí thời trang và làm đẹp trong nước cùng các đối tác của Shiseido Việt Nam.

Lấy cảm hứng từ không gian về đêm của khu phố sầm uất Ginza tại Tokyo – Nhật Bản, Shiseido tổ chức buổi tiệc Ginza Tokyo với nhiều hoạt động thú vị trong không gian ngập tràn sắc đỏ đặc trưng của Ultimune.

4

Không khí vui vẻ, sôi nổi tại buổi tiệc.

Tại sự kiện, khách mời được trải nghiệm sản phẩm với sự hỗ trợ từ những nhân viên tư vấn của Shiseido. Xuyên suốt chương trình là bữa tiệc cocktail được chuẩn bị đặc biệt theo phong cách Ginza sành điệu.

6

7

5

Khách mời hào hứng tham gia nhảy cùng Digital Photo App của Shiseido.
Người mẫu Thùy Trang hào hứng tham gia nhảy cùng Digital Photo App của Shiseido

Điểm nhấn của sự kiện là màn trình diễn của vũ công Thảo Uyên với những bước nhảy tràn đầy năng lượng được truyền cảm hứng dựa trên tinh thần giải phóng hình thể, giải phóng bản thân, luôn làm mới chính mình của Koharu – nữ diễn viên kiêm biên đạo múa người Nhật Bản – gương mặt đại diện cho Ultimune phiên bản 2.0 vào năm nay. Bài biểu diễn truyền tải thông điệp của Shiseido Ultimune về vẻ đẹp của người phụ nữ: mạnh mẽ, dũng cảm phá vỡ những khuôn khổ và quan niệm cũ, luôn can đảm đối mặt với khó khăn và thử thách trong mọi hoàn cảnh.

Đại diện công ty Mỹ Phẩm Shiseido Việt Nam trao tặng hoa kỷ niệm đến diễn viên múa Thảo Uyên.
Đại diện công ty Mỹ Phẩm Shiseido Việt Nam trao tặng hoa kỷ niệm cho diễn viên múa Thảo Uyên

Một số khách mời tại buổi tiệc:

Người mẫu Chế Nguyễn Quỳnh Châu
Người mẫu Chế Nguyễn Quỳnh Châu
Người mẫu Cao Thiên Trang
Người mẫu Cao Thiên Trang
Người mẫu Thùy Trang
Người mẫu Thùy Trang
Beauty blogger Óng Ánh và
Beauty blogger Óng Ánh và Mịn Blogger

Thực hiện: depweb

18/06/2018, 21:00