Shiseido giới thiệu huyền thoại dưỡng da mới với khả năng kiến tạo vẻ đẹp vượt thời gian

Làm Đẹp

Đánh dấu hành trình 10 năm kiến tạo vẻ đẹp cho phái nữ bằng dòng sản phẩm cao cấp Future Solution LX, Shiseido tiếp tục giới thiệu một cái tên hoàn toàn mới có khả năng thắp sáng và tôn vinh vẻ đẹp ẩn sâu trong bạn: Legendary Enmei Ultimate Luminance Serum.

Năm 2009, Shiseido lần đầu giới thiệu dòng sản phẩm chăm sóc da cao cấp Future Solutuion LX hội tụ tinh hoa nghệ thuật làm đẹp Nhật Bản, công nghệ tiên tiến cùng những tinh chất thảo mộc quý giá. Đánh dấu hành trình 10 năm, thương hiệu tiếp tục ra mắt tinh chất Legendary Enmei Ultimate Luminance xa xỉ mang hiệu quả vượt trội.

Hội tụ những thành phần tinh túy nhất trong thiên nhiên Nhật Bản: chiết xuất thảo mộc Enmei và tơ tằm xanh quý hiếm, tinh chất chống lão hóa Legendary Enmei Ultimate Luminance Serum tạo nên một lớp màng trong suốt như lớp mặt nạ bảo vệ mạnh mẽ. Hơn cả dưỡng ẩm và tăng cường độ đàn hồi, tinh chất này còn giúp bừng lên vẻ rạng rỡ từ bên trong.

Thành phần chủ chốt của Legendary Enmei Ultimate Luminance Serum là lá Enmei – loại thảo dược được tìm thấy ở ngọn núi thiêng Koya, Nhật Bản, nổi tiếng với sức mạnh trường thọ và tái sinh. Lá Enmei thường được nhắc đến như một phương thuốc chữa bệnh kỳ diệu trong sử sách, giờ đây được Shiseido khai thác sức mạnh để mang lại vẻ rạng ngời và sức sống cho làn da.

Thảo mộc Enmei được thu hoạch bằng tay vào ngày “tensha nichi” – những ngày tốt lành nhất theo lịch cổ Nhật Bản. Những ngày này chỉ xuất hiện vài lần trong năm và được tin là thời điểm năng lượng huyền bí của vũ trụ đạt đến đỉnh cao.

Tơ tằm xanh là một trong những món quà quý hiếm nhất của thiên nhiên, được tạo ra bởi sâu bướm gỗ sồi Nhật Bản. Những vỏ lụa này tạo ra một loại sợi cực kỳ mềm và nhẹ với độ đàn hồi và sức mạnh đặc biệt, chỉ chiếm khoảng một phần triệu trong tất cả các loại lụa được tìm thấy trên khắp thế giới.

Bên cạnh đó, tinh chất này còn chứa phức hợp Legendary Enmei Complex – phức hợp đặc biệt có thể biến đổi diện mạo làn da bằng cách hỗ trợ làm mới từ bề mặt (lớp sừng) xuống các lớp sâu hơn (lớp chân bì) đồng thời kích hoạt gen trường sinh và gen chống oxy hóa, hạn chế suy giảm chức năng tổng thể và phục hồi chức năng tự bảo vệ của da.

Legendary Enmei Ultimate Luminance Serum có kết cấu dạng gel. Chỉ với 2 giọt tinh chất là gương mặt đã được bao bọc bởi một lớp màng vô hình có khả năng đưa dưỡng chất thấm sâu vào da.

Với các nốt hương của hoa hồng Nhật Bản (hamanasu), hoa mận (ume), hoa anh đào (sakura), hoa nhài và hoa sen, từng giọt tinh chất không chỉ mang đến hiệu quả cho làn da mà còn đem lại cảm giác thư thái, dễ chịu. Hoa nhài và hoa hồng còn hỗ trợ chống oxy hóa mạnh mẽ.

Bao bì sản phẩm được lấy cảm hứng từ từ origata – nghi thức gói quà truyền thống của người Nhật nhằm thể hiện lòng biết ơn chân thành. Từ mizuhiki – sợi dây giấy truyền thống được dùng để bọc những món quà quý giá đến màu xanh của hai thành phần chính là thảo mộc Enmei và tơ tằm xanh đều toát lên tinh thần sang trọng và đẳng cấp.

Thực hiện: Thanh Tuyền

20/07/2019, 13:08