Shiseido đánh dấu sự khai sinh những giá trị mới cùng Nước thần đỏ Eudermine Activating Essence thế hệ MỚI

Làm Đẹp

“Trân trọng những tinh hoa từ đất trời bao la, nguồn dinh dưỡng cho cuộc sống mới và khai sinh những giá trị mới.” chính là châm ngôn của nhà sáng lập tập đoàn Shiseido cũng như của nhãn hàng Shiseido vẫn luôn gìn giữ và phát huy trong suốt 150 thành lập. Tinh thần này không chỉ là biểu tượng mà còn trở thành nguồn cảm hứng để nhãn hàng không ngừng mang đến cho phái đẹp toàn cầu những sản phẩm chứa đựng nhiều cải tiến vượt trội không chỉ trong thành phần mà còn cả công nghệ tiên tiến. Nước thần đỏ Eudermine chính là biểu tượng di sản và hiện thân của tinh thần cải tiến ấy.

Nước thần đỏ Eudermine Activating Essence

Ra mắt vào năm 1897, Eudermine không chỉ mang đến cho phụ nữ Nhật Bản lúc bấy giờ, mà theo thời gian, lọ “Nước thần đỏ” đã trở thành người bạn thân thiết trong hành trình làm đẹp của nhiều phụ nữ khi không ngừng thay đổi chính mình để đáp ứng nhu cầu khác nhau của từng thế hệ. Để rồi đến với Eudermine Activating Essence lần này, Shiseido mang đến một Eudermine rất khác, không chỉ là một giải pháp chăm sóc làn da hiệu quả với công nghệ cải tiến trong công thức mà còn sở hữu sự đột phá trong thiết kế bao bì với lõi thay thế mới.

Với Eudermine Activating Essence, thương hiệu Shiseido đã mang đến Công nghệ ActiveRED vượt trội được phát triển dựa trên nghiên cứu độc quyền The LifebloodTM. Thông qua thành phần dưỡng da 4MSK, Chiết xuất chanh Yuzu cùng Chiết xuất men Kefir nổi bật, Eudermine Activating Essence giúp tối ưu hoá Tuần hoàn Sắc đẹp, phục hồi sức sống từ bên trong để mang lại vẻ ửng hồng, láng mịn và độ trong trẻo cho làn da.

Tại Việt Nam, sự kiện ra mắt phiên bản Eudermine Activating Essence mới đã diễn ra vào ngày 07/03 vừa qua tại Mai House Saigon Hotel với sự tham dự của các đại diện từ các đơn vị truyền thông, báo chí, và nhiều gương mặt KOLs tiêu biểu trong ngành làm đẹp. Điểm ấn tượng tại sự kiện lần này chính là mỗi thông điệp được gửi gắm trong từng chiếc hộp thần kì.

Tại chiếc hộp đầu tiên với không gian xanh mát được bài trí tinh tế, Shiseido dẫn dắt các vị khách quý tham quan khu vườn thiên nhiên và đắm chìm trong bầu không khí tươi mát, hít thở mùi hương thanh sạch từ cỏ cây để cảm nhận được nguồn năng lượng dồi dào đang được tái tạo lại trong cơ thể. Như cách mà Eudermine Activating Essence kích thích năng lượng tự phục hồi của làn da từ sâu bên trong để giúp phụ nữ toàn cầu nói chung và phụ nữ Việt Nam nói riêng chinh phục vẻ đẹp đích thực.

Hoạt động trang trí nến thơm và thanh lọc cùng soda detox
Với sự góp mặt của các phái đẹp luôn dành như yêu quý cho Shiseido như Beauty Blogger An Phương, MC Liêu Hà Trinh, MC Bùi Việt Hà, MC Minh Xù,…

Chiếc hộp thứ hai chính là không gian phòng Lab chứa đựng sức mạnh khoa học và thành phần ưu việt từ tự nhiên, kết hợp mạnh mẽ mang đến hiệu quả chăm sóc làn da thần kỳ. Chia sẻ tại sự kiện ra mắt, cô Naomi Kunizawa – Chuyên gia Nghiên cứu và Phát triển sản phẩm tại Shiseido Global Innovation Center, và Giám đốc Đào tạo Shiseido Vietnam – chị Phượng Trần đã giúp phái đẹp Việt hiểu rõ hơn về những đặc điểm nổi bật không thể bỏ qua trong phiên bản Eudermine Activating Essence lần này. Qua đó, các vị khách mời có thể cảm nhận rõ hơn nỗ lực của Shiseido trong việc tự làm mới mình thông qua tinh thần dám đột phá, không ngại cải tiến di sản cũng như không ngừng áp dụng công nghệ mới nhất để mang đến những giá trị làm đẹp vững bền.

Khách mời trải nghiệm kết cấu cùng mùi hương của Nước thần đỏ Eudermine Activating Essence

Không chỉ có vậy, tại sự kiện ra mắt, đại diện từ các đơn vị truyền thông, báo chí và KOLs còn được trải nghiệm những hoạt động khác thú vị cùng Eudermine Activating Essence và thương hiệu Shiseido như tự tay thực hiện những chiếc nến thơm xinh xắn, mang đậm dấu ấn của riêng mình hay trực tiếp khám phá khu vực trưng bày những thành phần nguyên bản được chính chuyên gia phòng nghiên cứu tại Nhật Bản mang đến dành tặng riêng cho sự kiện ra mắt tại Việt Nam.

Kết lại sự kiện và cũng như lời chào chính thức đến phái đẹp Việt, Shiseido chào đón không gian của chiếc hộp thứ ba mở ra một Ginza về đêm bao trùm bởi ánh sáng đỏ rực rỡ, đầy sống động từ nước thần Eudermine.

Một bức tường lịch sử của Nước thần đỏ Eudermine với nhiều thông tin đa dạng từ phiên bản thế hệ MỚI.

Với sự góp mặt của Eudermine Activating Essence, Shiseido không chỉ viết tiếp hành trình chinh phục vẻ đẹp đích thực của mình mà còn mang đến sợi dây gắn kết chặt chẽ cho tất cả thế hệ người dùng trên thế giới, những người đã, đang và sẽ vẫn tiếp tục yêu quý lọ “Nước thần đỏ” biểu tượng.

Để tìm hiểu thêm thông tin, bạn có thể truy cập vào các kênh chính thức của Shiseido tại:
– Website: https://www.shiseido.com.vn/
– Facebook: https://www.facebook.com/ShiseidoVn
– Zalo: https://bit.ly/ShiseidoVN-ZaloOA
– Lazada: https://bit.ly/ShiseidoVN_Lazmall

Bài: Đẹp Online

13/03/2023, 19:00