Shilla Monogram Quangnam Danang – niềm tự hào của giới tinh hoa Đại Hàn Dân quốc chính thức có mặt tại Việt Nam

Thương Hiệu

Shilla Monogram Quangnam Danang – khu nghỉ khu nghỉ dưỡng quốc tế mới nhất và cũng là khu nghỉ dưỡng đầu tiên tại Việt Nam của Tập đoàn khách sạn danh tiếng Hàn Quốc The Shilla – niềm tự hào của giới tinh hoa Đại Hàn Dân quốc – đã chính thức ra mắt, bổ sung vào danh sách những điểm đến không thể bỏ qua khi đặt chân tới Đà Nẵng.

Nằm trên trục đường biển nối liền thành phố Đà Nẵng và phố cổ Hội An, Shilla Monogram Quangnam Danang gây ấn tượng xuất sắc bởi phong cách kiến trúc độc đáo hình 2 cánh cung – biểu tượng của sự cân bằng – như cánh buồm khoáng đạt hứng trọn năng lượng thiên nhiên của nắng, gió cùng hơi thở của biển cả, như lời Tổng quản lý Shilla Monogram Quangnam Danang, ông Marc Emmanuel, chia sẻ: “Chúng tôi muốn tìm sự cân bằng giữa di sản lâu đời của The Shilla và bản sắc văn hoá miền Trung Việt Nam. Tính cân bằng ở đây chính là sự tôn trọng và thấu hiểu về những khác biệt văn hoá, từ đó áp dụng những điều tốt đẹp của từng nền văn hoá vào sản phẩm. Chúng tôi mong muốn được đóng vai trò sứ giả đưa nghệ thuật và văn hoá Việt Nam nói chung và văn hoá Đà Nẵng – Quảng Nam nói riêng đến gần hơn với du khách”.


Với ngôn ngữ nội thất tinh tế, tự nhiên, hiện đại được thừa hưởng từ phong cách The Shilla và điểm xuyết các tác phẩm nghệ thuật của nghệ sĩ địa phương, 309 phòng lưu trú đều có tầm nhìn hướng ra biển và bán đảo Sơn Trà, nổi bật nhất là căn Monogram Villa mặt biển siêu sang trọng, cùng hệ thống 4 hồ bơi ngoài trời trải dài ra biển bao gồm hồ bơi trẻ nhỏ kèm bể cát nhân tạo, hồ bơi trẻ em, hồ bơi gia đình và hồ bơi vô cực dành cho người lớn, đặc biệt là các “ốc đảo riêng tư” Cabana, nơi nghỉ ngơi bên hồ bơi dành cho gia đình và cặp đôi.

Bên cạnh đó, các dịch vụ tiện ích của Shilla đều mang đẳng cấp quốc tế, từ thế giới ẩm thực thượng hạng, hòa quyện giữa đặc sản địa phương và thực đơn quốc tế, đến khu spa, phòng xông hơi, phòng tập gym và vườn trị liệu. Từ Monogram Lounge – không gian chờ riêng tư để tận hưởng và khám phá những điều thú vị từ văn hóa địa phương đến Liên hoa đài – được thiết kế lấy cảm hứng từ bông sen mở ra tầm nhìn ngoạn mục của đại dương vô tận, hay Câu lạc bộ trẻ em Little Monogram – nơi những vị khách tí hon được thỏa sức vui chơi và học hỏi những điều lý thú… Tất cả đều mang đến ấn tượng sang trọng và thư thái cho du khách – đúng như cam kết: “The Shilla sẽ không chạy đua giảm giá mà sẽ mang lại cho khách hàng giá trị cao hơn chi phí mà họ bỏ ra”.


Không chỉ nổi tiếng tại Hàn Quốc, Shilla từ lâu đã được xếp vào danh sách những khách sạn hàng đầu của thế giới (The leading hotels of the World). Đây cũng là nơi mà cặp đôi huyền thoại Song Joong Ki và Song Hye Kyo từng chọn để tổ chức lễ cưới nổi tiếng và sang chảnh bậc nhất.

Bài: Đẹp Online

14/06/2020, 10:05