"Sherlock Holmes" đã hết độc thân - Tạp chí Đẹp

“Sherlock Holmes” đã hết độc thân

Giải Trí

Vào đêm 4/11, trên các mạng xã hội đồng loạt share ảnh chụp từ báo Times mục “Chuẩn bị cưới xin”. Mẩu tin nhỏ này sẽ chẳng gây sự chú ý nào đáng kể, nếu tên của chú rể không trùng khớp với “Quý ngài Sherlock” của chúng ta. Cô dâu của “Sherlock” là quý cô tài năng của làng kịch nghệ Anh – Sophie Hunterm một đạo diễn kiêm diễn viên, từng nhận giải thưởng Samuel Beckett về kịch bản và đạo diễn cho một vở kịch London.

 

Cặp đôi sắp cưới từng đóng chung bộ phim “Burlesque Fairytales” vào năm 2009 . Nhưng thời điểm đó, hẳn cặp đôi vẫn chưa chú ý đến nhau, vì Ben lúc này vẫn đang có bạn gái. 

Sophie và Benedict trong bộ phim “Burlesque Fairytales”

Benedict vốn là người kín tiếng về các mối quan hệ tình cảm, người ta có thể đồn thổi rất nhiều, nhưng chẳng bao giờ nghe được câu xác nhận từ anh cả. Nhớ lại thời điểm 2012, khi Ben được cả thế giới yêu thích nhờ vào vai diễn chàng Sherlock Holmes thời hiện đại, cũng là lúc anh chia tay mối tình 12 năm của mình. Kể từ đấy chỉ cần chàng xuất hiện bên cạnh mỹ nhân nào thì lập tức sẽ có tin đồn ngay.

Đến tháng 6/2014, anh chàng bị bắt gặp đi xem Chung kết Tennis nam tại giải “Roland Garros – giải Tennis mở rộng Pháp” cùng với một bóng hồng. Nhưng khi ấy, mọi người vẫn chưa chắc chắn được điều gì.

Chỉ đến tháng 9 mới đây, khi cả hai dắt tay nhau đến dự đám cưới của bạn thân James Rhodes của Ben. Lúc này, Sophie chính thức được xem như người yêu của “Quý ngài Sherlock”.

Sophie (áo vàng) đứng ngay sau lưng Benedict tại đám cưới của James Rhodes.

​Tại Liên hoan phim BFI London, tuy Ben luôn sát vai cùng Keira Knightley – bạn diễn trong bộ phim mới nhất “The Imitation Game”, nhưng có vẻ Sophie Hunter mới chính là người cùng Benedict tham dự liên hoan phim khi họ luôn trao nhau những cử chỉ tình tứ.

Cuối cùng, chàng Benedict Cumberbatch đã tìm được nửa kia tuyệt vời. Hi vọng sớm nghe tin về một đám cưới theo phong cách cổ điển của cặp trai tài gái sắc của làng giải trí Anh này!

Bài: Duy Uyên

Ảnh: ok.uk, hellomagazine, primetime


logo
 


Thực hiện: depweb

05/11/2014, 23:31