Sheraton Nha Trang chào năm mới với gói ưu đãi nghỉ dưỡng và bộ quà Tết sang trọng

Tin Tức

Mới đây, Sheraton Nha Trang kết hợp cùng khu nghỉ dưỡng An Lâm Retreats Ninh Vân Bay đem đến gói ưu đãi nghỉ dưỡng thú vị giúp du khách khám phá những điều tuyệt vời nhất của cả 2 địa điểm nghỉ dưỡng hàng đầu. Bên cạnh đó, Sheraton Nha Trang còn tung ra bộ tặng Tết sang trọng và ý nghĩa dành cho những người thân yêu trong năm mới Tân Sửu 2021 với tên gọi Lục vị hồng phúc.

Du khách có thể tận hưởng 1 đêm nghỉ tại khách sạn Sheraton Nha Trang và 1 đêm tại khu nghỉ dưỡng An Lâm Retreats để cảm nhận những điều thú vị của phố thị bận rộn, cũng như vẻ đẹp yên bình của thiên nhiên. Gói nghỉ dưỡng (chỉ với VND 6.735.000 net) bao gồm: 01 đêm nghỉ tại khách sạn Sheraton Nha Trang và 01 đêm nghỉ tại An Lâm Retreats, bữa sáng hằng ngày cho 2 khách, miễn phí nâng hạng phòng, hỗ trợ nhận phòng sớm/ trả phòng muộn, miễn phí vận chuyển đến và đi sân bay và từ cả 2 khách sạn, ưu đãi 50% dịch vụ Spa tại An Lâm Retreats, đón tiễn bằng tàu cao tốc đến khu nghỉ dưỡng An Lâm Retreats.

Vui lòng liên hệ qua số điện thoại 0258 388 0000 hoặc email tới: reservations.nhatrang@sheraton.com để biết thêm chi tiết.

Bên cạnh đó, khách sạn Sheraton Saigon còn ra mắt bộ quà tết sang trọng và ý nghĩa với tên gọi Lục vị hồng phúc, lấy cảm hứng từ câu chuyện cổ tích về gia đình và mưu cầu thịnh vượng. Khoác lên mình màu đỏ sang trọng với những bông hoa mẫu đơn trang nhã và logo mạ vàng, bộ quà tặng là 6 hộp nhỏ với 6 bức họa tượng trưng cho các vật phẩm tinh túy gửi đến từ các vị thần. Sáu thức quà Tết cao cấp được chọn lọc kĩ càng và giàu dinh dưỡng với các nguyên liệu: củ sen sấy dẻo, hạt điều tẩm cajun đút lò, chà là kẹp cam cay, hạt mắc ca tách vỏ, xoài sấy dẻo và trà ô long hảo hạng.

Liên hệ và đặt hàng ngay với chúng tôi để đem về bộ quà Tết sang trọng chỉ từ 1.088.000 đồng/bộ đã bao gồm thuế. Bánh được phục vụ từ ngày 1/1/2021 đến hết ngày 12/2/2021. Hội viên Club Marriott và Marriott Bonvoy được hưởng 10% ưu đãi

Bài : Đẹp Online

11/01/2021, 13:00