Sensodyne repair&protect: Bạn đồng hành cho răng nhạy cảm

Tin Tức

TS BS. Ngô Đồng Khanh, Phó Chủ tịch Hội Răng Hàm Mặt Việt Nam, Chủ tịch Hội Răng Hàm Mặt TP. Hồ Chí Minh chia sẻ: “Ngà răng bị lộ có thể dẫn đến tình trạng nhạy cảm ảnh hưởng đến 50% người trưởng thành ở Việt Nam, tuy nhiên nhiều người không biết rằng cơn đau nhói họ trải qua có thể là dấu hiệu của răng nhạy cảm. Thay vì giải quyết vấn đề, nhiều người có răng nhạy cảm bỏ lơ hoặc có những cách riêng để né tránh”. Nhưng giờ đây, bạn có thể khắc phục tình trạng ê buốt răng ngay tại nhà.

Ông Jonathan Workman –  Giám đốc điều hành của GSK Indochina Ngành hàng chăm sóc răng miệng cũng chia sẻ những khó khăn của chính mình khi gặp tình trạng ê buốt răng

Kem đánh răng Sensodyne Repair & Protect do Tập đoàn GlaxoSmithKline (GSK) sản xuất với công nghệ NOVAMIN™ đột phá trên thị trường. Công nghệ NOVAMIN™ được phát triển trên nền tảng của bioglass – là một chất thủy tinh sinh học, có chứa các thành phần tương tự như ở trong xương người. Nó đã cách mạng hóa ngành phẫu thuật, và viết nên chương mới của ngành chăm sóc sức khỏe răng miệng.

NOVAMIN™ sẽ kết hợp với bề mặt ngà răng và tiết ra canxi và phốt phát. Quá trình này dần tạo thành bề mặt Hy-đrô a-pa-tít bao phủ bề mặt ngà răng và bên trong những ống ngà, làm dừng lại các chuyển động của dòng dịch bên trong và tạo nên sự giảm đau. 

Bác sĩ nha khoa cũng có mặt tại buổi họp báo ra mắt sản phẩm Sensodyne Repair & Protect để tư vấn kịp thời cho những trường hợp răng ê buốt

Sử dụng 2 lần mỗi ngày như bạn vẫn làm với kem đánh răng thông thường, Sensodyne Repair & Protect sẽ liên tục phục hồi những vùng nhạy cảm và ngăn ngừa ê buốt quay trở lại. Thêm vào đó, Sensodyne Repair & Protect cũng mang lại những lợi ích cơ bản của kem đánh răng hàng ngày như bảo vệ toàn diện, làm sạch răng và mang đến hơi thở thơm mát.

Sensodyne Repair & Protect đã có mặt tại hầu hết các hệ thống siêu thị, nhà thuốc và cửa hàng bán lẻ trên toàn quốc từ tháng 10/2016. Và Sensodyne là kem đánh răng số 1 được chuyên gia khuyên dùng cho răng nhạy cảm (theo nghiên cứu thị trường của công ty nghiên cứu thị trường IPSOS tiến hành từ tháng 7 đến tháng 8 năm 2016 trên 200 nha sỹ tại Hồ Chí Minh và Hà Nội).  

Bài: Mỹ Khánh

Ảnh: BTC cung cấp

logo 

  

Thực hiện: Đặng Trung Hiếu

27/10/2016, 12:19