Sẽ chẳng có hạnh phúc nếu thiếu tình dục?

Sống

Trong cuộc đời của một người phụ nữ, không phải chỉ có nhan sắc, sự nghiệp, hay tiền… là đủ “điều kiện” để có thể đi hết quãng đường đời với một người đàn ông yêu mình và yêu mình.

Mà điều kiện tối quan trọng lại nằm trong phòng ngủ của mỗi cặp vợ chồng. Rất nhiều người đàn ông, dù có người bạn đời khá hoàn hảo, nhưng họ vẫn bỏ lại để bước vào những cuộc phiêu lưu tình ái. Và, một trong những lý do chính dẫn đến điều này là sự “lệch pha” trong tình dục và cách nhìn nhận về vai trò của sex trong cuộc sống vợ chồng.

deponline,tình dục, hạnh phúc, giả tạo, tình yêu

Khi đàn ông không thỏa mãn trên giường với vợ, giải pháp khắc phục của họ là hướng ra bên ngoài. Họ thản nhiên cặp bồ, tình một đêm, “chăn rau sạch”….để giải tỏa đam mê dục vọng. Với đàn ông, chuyện đó chẳng có gì phải e dè hay xấu hổ. Họ cho rằng, làm chồng thỏa mãn việc chăn gối là trách nhiệm của vợ và nếu cô không làm được điều đó, tôi sẽ tìm ở chỗ khác và hãy chấp nhận.

Phụ nữ lại không có được sự tự tin tuyệt đối như đàn ông. Giáo lý đã gông cùm suy nghĩ và hành động của họ. Dù không thỏa mãn, dù bị ghẻ lạnh trên giường, họ vẫn sẽ giữ lại để làm của riêng. Ngay cả khi phải chịu cảnh chung chồng, họ vẫn chấp nhận im lặng để có một gia đình. Họ biến niềm khao khát về tình dục trở thành góc u tối trong tâm hồn. Họ đau đớn và trăn trở về nó mỗi ngày, nhưng lại không đủ can đảm để bước qua.

Phụ nữ sợ gì? Sợ miệng đời, sợ xấu hổ, sợ bị quy kết là thiếu chính chuyên, sợ ảnh hưởng đến bố mẹ, sợ con cái tủi phận. Điều đó khiến họ không cho phép mình sống theo bản năng. Nhưng, nó có giúp phụ nữ thực sự hạnh phúc? Cuộc sống có thật sự bình yên trong cái lồng hạnh phúc giả tạo mà họ tự dựng lên?

deponline,tình dục, hạnh phúc, giả tạo, tình yêu

Chị Lan, một phụ nữ bản lĩnh và thành đạt trong công việc, nhưng đôi mắt chị lúc nào cũng u buồn và có chút lãnh đạm. Sự trống vắng trong phòng ngủ luôn là nỗi đau thầm kín của chị. Vì giữ thể diện cho chồng, vì tương lai bình yên của hai con mà chị đã chấp nhận thiệt thòi về cho mình. Chị chấp nhận sự thiếu thốn tình dục và coi nó một khoảng lặng trong cuộc sống để giữ mọi thứ bình yên, dù sự bình yên đó chỉ là giả tạo.

Bạn có muốn sống cuộc đời như vậy?… Có lẽ, đã đến lúc chúng ta phải tự tháo gồng cùm cho mình. Đừng coi tình dục là chuyện tế nhị mà hay coi nó là nhu cầu của cuộc sống giống như việc bạn ăn hay hít thở không khí mỗi ngày. Khi bạn có cái nhìn trực diện với tình dục, bạn sẽ tìm được lối đi và suy nghĩ độc lập của mình trong phòng ngủ. Nếu bạn đã có được bình đẳng trong phòng ngủ, bạn sẽ đủ tự tin để giành lấy hạnh phúc thực sự cho mình.

deponline,tình dục, hạnh phúc, giả tạo, tình yêu

Khác với chị Lan, An một người phụ nữ độc lập và mạnh mẽ. Cô không chấp nhập cuộc sống nhạt nhòa trong phòng ngủ. Khi những cuộc phiêu lưu trong phòng ngủ của hai vợ chồng đã không còn thú vị, An đã thẳng thắn trao đổi và đề xuất những phương án thay thế. Chẳng dễ để thay đổi thói quen sex của một người đàn ông, nhưng bằng sự khéo léo và vốn hiểu biết quý giá tự tìm hiểu và “nghiên cứu”, cô đã rủ chồng “nâng cấp” kỹ năng trong phòng ngủ của họ. Đến nay, sau 7 năm kết hôn, họ vẫn là một cặp đôi đẹp trong phòng khách và nồng nàn trong phòng ngủ.

Cuộc sống là món quà duy nhất của mỗi người. Vì vậy, hãy tận hưởng niềm vui cuộc sống theo cách bạn muốn.


 Xem thêm: “Độc chiêu” dụ chồng lười làm việc nhà

Thực hiện: depweb

19/08/2014, 23:58