Sau tất cả, Thái Lan vẫn là "quán quân" trong lòng du khách Việt - Tạp chí Đẹp

Sau tất cả, Thái Lan vẫn là “quán quân” trong lòng du khách Việt

Tin Tức

Bên cạnh các thành phố nổi tiếng về du lịch như Seoul, Tokyo,… nhiều điểm đến thuộc xứ sở chùa vàng được du khách Việt đặc biệt yêu thích và lựa chọn trong năm nay.

Theo dữ liệu tìm kiếm trên nền tảng Agoda vào đầu năm 2023, có đến 4 điểm đến thuộc đất nước Thái Lan lọt vào top 10 điểm du lịch quốc tế được người Việt quan tâm. Thủ đô Bangkok là cái tên hàng đầu danh sách bên cạnh những thành phố biển như Phuket và Pattaya. Ngoài ra, Singapore cùng các thành phố nổi tiếng như Seoul và Tokyo ngày càng được du khách Việt yêu thích, đặc biệt là những ai mong muốn mở rộng trải nghiệm đến khu vực cận Thái Bình Dương.

Top 10 điểm đến quốc tế được du khách Việt lựa chọn vào năm 2023: 
1. Bangkok
2. Singapore
3. Seoul
4. Tokyo
5. Phuket
6. Bali
7. Đài Bắc
8. Kuala Lumpur
9. Pattaya
10. Chiang Mai

Ở chiều du lịch nội địa, Vũng Tàu – thành phố biển ngay sát bên TP. Hồ Chí Minh nghiễm nhiên trở thành điểm đến hàng đầu cho những chuyến đi ngắn vào cuối tuần của nhiều gia đình. Nằm ở vị trí thứ hai trên bảng xếp hạng, thành phố Đà Lạt – với khí hậu mát mẻ ôn hòa – là điểm đến tránh nóng lý tưởng, thu hút lượng lớn du khách từ các tỉnh phía Nam nước ta. Ngoài ra, các thành phố biển như Phú Quốc, Đà Nẵng, Phan Thiết và Nha Trang cũng được xướng tên ở những thứ hạng quan trọng trong bảng xếp hạng.

Top 10 điểm đến trong nước được du khách Việt yêu thích trong năm nay:
1. Vũng Tàu
2. Đà Lạt
3. Đảo Phú Quốc
4. Đà Nẵng
5. Phan Thiết
6. Nha Trang
7. Thành phố Hồ Chí Minh
8. Hà Nội
9. Hội An
10. Sapa

Tác giả: Đẹp Online

24/02/2023, 05:00