Sau chiến thắng, HLV Park Hang-seo trân trọng nói lời cảm ơn bầu Đức

ĐẸP MEN
ttxvn_park_hang_seo
Ông Trần Bá Dương, Chủ tịch Hội đồng quản trị Tập đoàn Thaco tặng 100.000 USD cho huấn luyện viên Park Hang-seo. (Ảnh: Thống Nhất/TTXVN)

Cũng nhân dịp này, ông Trần Bá Dương đã trân trọng trao số tiền thưởng 100.000 USD tặng huấn luyện viên trưởng đội tuyển bóng đá quốc gia Park Hang-seo vì những đóng góp to lớn của ông vào thành tích của đội bóng, góp phần quan trong vào việc lập nên lịch sử vinh quang của bóng đá Việt Nam.

Phát biểu sau khi nhận giải thưởng, huấn luyện viên Park Hang-seo trân trọng cảm ơn doanh nhân, ông bầu Đoàn Nguyên Đức, Chủ tịch Hội đồng quản trị Tập đoàn Hoàng Anh Gia Lai đã mời ông đến Việt Nam làm việc; có cơ hội gắn bó với đất nước, con người và bóng đá Việt Nam.

Huấn luyện viên Park Hang-seo cũng trân trọng cảm ơn ông Trần Bá Dương và Công ty Thaco-Trường Hải đã luôn dành cho ông những phần thưởng có giá trị.

Đặc biệt, huấn luyện viên Park Hang-seo cho biết sẽ sử dụng số tiền 100.000 USD được Công ty Thaco-Trường Hải tặng thưởng lần này để làm từ thiện, góp phần vào việc phát triển bóng đá Việt Nam và giúp đỡ người nghèo Việt Nam.

Thực hiện: depweb

16/12/2018, 12:15