BLACK VINEGAR

Sau ca hát và diễn xuất, Karik chính thức trở thành ông chủ khi lấn sân kinh doanh

Tin Tức

Không dừng lại ở lĩnh vực ca hát và diễn xuất, chủ nhân bài hit “Người lạ ơi” Karik quyết định bước ra khỏi vùng an toàn khi thử sức ở lĩnh vực kinh doanh giải trí về đêm.

Là một hit-maker, một rapper của V-biz và gần đây còn là một diễn viên, Karik khẳng định tên tuổi của mình bằng nhiều sản phẩm tạo dấu ấn trong lòng người hâm mộ. Mới đây, cùng với những người bạn, Karik đã công bố dự án mới khi bắt đầu lấn sân kinh doanh mảng nightlife là quán bar Yatchy tại Đà Nẵng.
 Đây là dự án mà anh hợp tác cùng những người bạn thân thiết và đặt khá nhiều tâm huyết vào đấy. Karik cho biết, Yachy là nơi đầu tiên sở hữu các bức tường được che phủ toàn bộ bằng công nghệ Hologram hiện đại bậc nhất thế giới, và có nội thất hoành tráng, độc nhất vô nhị tại Việt Nam hứa hẹn mang lại trải nghiệm khó quên cho bất kỳ ai. 
Đông đảo bạn bè trong giới nghệ sĩ đã đến chung vui cùng Karik nhận sự kiện này. 
Là một cổ đông của thương hiệu Yachy Club Lounge, Karik tiết lộ với chủ đề “The rise of Yachy Kingdom” trong tuần lễ khai trương, Yachy sẽ mang thông điệp tình yêu giữa con người và biển cả, không gian của club sẽ được biến hoá thành đại dương huyền ảo với nhiều bất ngờ thú vị.
Nam rapper cho biết thêm, Yachy (toạ lạc tại tầng 5 của du thuyền bên bờ sông Hàn) sẽ tạo sự khác biệt theo từng concept nhằm mang lại cảm quan mới mới mẻ, thích thú cho người tham dự. Sự xuất hiện của các phần trình diễn mãn nhãn, phối hợp giữa nghệ thuật cổ điển và hiện đại phóng khoáng và đầy mê hoặc, hứa hẹn sẽ tăng thêm sức nóng của những buổi tiệc nơi đây.

Bài : PV

24/12/2019, 15:00