Sau 10 năm Minh Tú có gì? - Tạp chí Đẹp

Sau 10 năm Minh Tú có gì?

Thời Trang

Bước sang năm mới, người mẫu/ hoa hậu Minh Tú chính thức tung 5 bộ ảnh kỷ niệm hành trình hoạt động nghệ thuật của chính mình với tên gọi “10 năm Minh Tú”.

“Bạn có thể không phải là người giỏi nhất, đẹp nhất, giàu nhất, thú vị nhất, nhưng Minh Tú tin với sự chăm chỉ và quyết tâm, bạn sẽ vẫn toả sáng và thành công theo cách riêng của mình”.

Mở màn với bộ ảnh thời trang “Minh Tú 10Y”, Minh Tú mong muốn tái hiện lại những hình ảnh đáng nhớ, gắn liền với những cột mốc đặc biệt của mình: từ những ngày với những bước catwalk đầu tiên trên đôi giày cao gót, đến khi được công nhận, được nổi tiếng, và vượt qua những biến cố và trưởng thành. Trong đó, bộ ảnh sẽ gồm 5 set đồ mang 5 câu chuyện, gắn với 5 giai đoạn khác nhau của nàng mẫu.

Bộ ảnh đầu tiên cũng là giai đoạn Minh Tú chập chững vào nghề một cách đầy tình cờ. Nhưng rồi sau sự dấn thân đó là một Minh Tú khao khát chinh phục bằng sự cá tính và đầy khác biệt trên sàn catwalk
Tiếp theo đó, khán giả lại được nhìn thấy một Minh Tú chuyển mình với diện mạo mới, chinh phục và quyết tâm thể hiện chính mình qua các cuộc thi mà cô không ngần ngại thử sức. Ngoài ra, nói về sự xuất hiện của chú ngựa, cô cho biết giai đoạn này bản thân tự cảm thấy bản thân như một con ngựa chiến khi tìm lại được giấc mơ của mình và lao thẳng về đích như con ngựa.
Bộ ảnh thứ 3 tượng trưng cho thời điểm Minh Tú bắt đầu khẳng định tên tuổi của mình với hành trình tại Asia’s next top model và Miss Supranational Asia, cũng như định hình cái tên “Minh Tú”.
Sang bộ ảnh tiếp theo, được cô cân nhắc lựa chọn để hoài niệm lại giai đoạn dịch Covid-19, Minh Tú kẹt lại ở Bali, công việc cũng có những ảnh hưởng nhất định. Đây là thời điểm Minh Tú học được cách sống chậm, biết cách thích nghi với hoàn cảnh. Dù vậy, Minh Tú vẫn tìm được hướng đi mới để “hồi sinh” theo cách ồn ào nhất, qua vlog, tiktok, các kênh xã hội…
Và cuối cùng là Minh Tú của hiện tại, một Minh Tú với phiên bản hoàn hảo nhất sau 10 năm “lăn xả” với nghề. Bản thân Minh Tú cũng chia sẻ chắc chắn cô sẽ không dừng lại ở đó mà vẫn sẽ tiếp tục bước tiếp, tìm kiếm cơ hội phát triển và ngày một thành công.

Dự án nghệ thuật là một lời tri ân của Minh Tú dành tặng tới chính bản thân mình cùng những đối tác và người hâm mộ thân thiết đã đồng hành cùng cô gái đầy nhiệt huyết trong suốt thời gian qua. Đồng thời, lời tri ân ấy cũng đã khép lại một chương cũ đẹp đẽ và mở ra cho người đẹp 32 tuổi một hành trình mới đầy hứng khởi và mới mẻ.

Tác giả: Đẹp Online

04/01/2023, 14:00