Sắp diễn ra triển lãm quốc tế về công nghiệp 4.0 tại Hà Nội

ĐẸP MEN
0907cmcongnghiep
(Ảnh minh họa: thepitcher.org)

Diễn đàn cấp cao – Triển lãm quốc tế về Công nghiệp 4.0 quy tụ nhiều diễn giả là các lãnh đạo bộ, ban, ngành; các chuyên gia về công nghiệp thông minh, các chuyên gia về công nghệ thông tin cùng tham gia thảo luận và cập nhật về chiến lược phát triển và ứng dụng công nghiệp 4.0…

Bên cạnh đó, các giải pháp, kinh nghiệm thực tiễn sẽ được chia sẻ nhằm mục đích giúp các doanh nghiệp, tổ chức tối ưu hóa, nâng cao hiệu suất công việc.

Diễn đàn cấp cao với nội dung thảo luận xoay quanh vấn đề “Tầm nhìn và chiến lược phát triển đột phá trong bối cảnh cuộc Cách mạng công nghiệp lần thứ 4” mang lại cái nhìn tổng quan cũng như chiến lược phát triển kinh tế, xã hội trong kỷ nguyên 4.0.

Phiên đối thoại về chính sách với sự tham gia của lãnh đạo Đảng, Chính phủ, Quốc hội và chuyên gia quốc tế với nội dung: chủ trương, chính sách chủ động tham gia Cách mạng công nghiệp 4.0 của Việt Nam.

Bên cạnh đó, 5 hội thảo chuyên đề sẽ được tổ chức bao gồm Chuyên đề 1: Những xu hướng lớn của cuộc cách mạng công nghiệp lần thứ 4: Nhận diện tác động và khuyến nghị đối với Việt Nam. Chuyên đề 2: Xây dựng đô thị thông minh bền vững trong bối cảnh cuộc cách mạng công nghiệp lần thứ 4. Chuyên đề 3: Phát triển nền sản xuất thông minh: Tầm nhìn và giải pháp công nghệ. Chuyên đề 4: Bước tiến mới trong ngành tài chính-ngân hàng trong bối cảnh cuộc Cách mạng công nghiệp lần thứ 4. Chuyên đề 5: Tầm nhìn và giải pháp phát triển “nông nghiệp thông minh” bền vững.

Triển lãm quốc tế về Công nghệ 4.0 có các gian hàng giới thiệu các giải pháp, dịch vụ đến từ các ngành, lĩnh vực chủ chốt như công nghiệp, nông nghiệp, năng lượng, viễn thông, y tế, giao thông, tài chính-ngân hàng, thương mại điện tử…

Điểm nhấn của triển lãm hứa hẹn sẽ đem đến cho khách tham dự những trải nghiệm mới mẻ với các ứng dụng công nghệ và sản phẩm công nghiệp thông minh từ các tập đoàn công nghệ hàng đầu như nhà máy thông minh, tự động hóa, In 3D, AI & robot học, cảm biến thông minh, Big Data, Block chain, An ninh mạng, Công nghiệp Internet vạn vật, e-KYC, Điện toán đám mây, thiết bị di động, công nghệ xác thực, giải pháp nâng cao trải nghiệm khách hàng, …

Các hoạt động kết nối đầu tư công nghệ cũng sẽ được diễn ra xuyên suốt trong Diễn đàn cấp cao và Triển lãm quốc tế về Công nghiệp 4.0.

Thực hiện: depweb

09/07/2018, 16:33