Sắp diễn ra ngày hội đua xe đạp đường trường quốc tế Coupe De Huế với nhiều hoạt động thú vị - Tạp chí Đẹp

Sắp diễn ra ngày hội đua xe đạp đường trường quốc tế Coupe De Huế với nhiều hoạt động thú vị

Tin Tức

Song hành cùng Liên Đoàn Xe Đạp Mô Tô Thể Thao Việt Nam, INDOTREK, hỗ trợ bởi Công ty K’event Anh Khoa ra mắt Ngày Hội Xe đạp Đường Trường Quốc tế – Coupe de Huế tại Huế, Việt Nam. Coupe De Huế, Gran Fondo Sportive là một sự kiện nhằm mục đích phổ biến phong trào đạp xe ở Việt Nam lên tầm thế giới.

coupedehue

Tuy lần đầu tổ chức nhưng cuộc đua hứa hẹn sẽ rất thú vị, mới mẻ và độc đáo. Giải đua này sẽ trở thành sự kiện thể thao đầu tiên ở Việt Nam và là một trong số ít các sự kiện thể thao ở Đông Nam Á được đăng ký với Liên Đoàn Xe Đạp Quốc Tế (UCI) vào năm 2019. Cuộc đua cũng dự kiến thu hút một số các tay đua cừ khôi nhất quanh khu vực với đường đua dài 138 km tương đương với 86 dặm.

dua-xe-dap

Huế, với cảnh quan miền duyên hải và những ngọn núi đồi xinh đẹp; với bề dày lịch sử và những trải nghiệm văn hóa – ẩm thực đặc sắc là nơi hoàn hảo để tổ chức sự kiện này. Hòa cùng không khí lễ hội, sẽ có giải đua thuyền SUP (ván chèo đứng) trên sông Hương do Umove tổ chức vào trưa thứ Bảy, cuộc diễu hành của câu lạc bộ mô tô Harley Davidson, và trưng bày xe Vespa cổ của công ty Vespa Adventures.

hanoi-harvey-3 old-vespa-4-1

Sự kiện sẽ diễn ra vào ngày 25-26/8/2018, với hoạt động chính là chặng đua Gran Fondo Sportive 138km tổ chức vào sáng Chủ nhật. Tất cả các sự kiện đều tập trung ở khu vực Kinh thành Huế. Trước sự kiện chính là hai giải đua phụ, Vòng đua tranh cup I-on Health 43km, và Vòng đua gia đình 24km. Bên cạnh đó, tất cả các vận động viên đều được thiết đãi một bữa tối thịnh soạn với các món ăn truyền thống Huế và thưởng thức âm nhạc trên sân khấu chính hòa lẫn với không gian huyền ảo của Kinh thành.

Giải đua Coupe De Huế sẽ bao gồm:

  • Gran Fondo Sportive (sự kiện chính) 138 km
  • Vòng Đua I-ON Health (43km)
  • Cung đường dành cho Gia Đình/Trẻ Em (24km)
  • Đua Thuyền SUP (10km) trên sông Hương

Thực hiện sự kiện này hàng năm sẽ giúp thành phố Huế khẳng định vị trí của mình trên bản đồ thể thao và du lịch thế giới. Đăng kí tham gia sự kiện độc đáo này qua: www.coupedehuecyclerace.comhttps://www.facebook.com/coupedehue/.

Thực hiện: depweb

17/08/2018, 09:46