Sắp đấu giá trang phục của Công nương Diana

Thời Trang

Bốn chiếc váy của Công nương Diana sẽ được đặt trong phòng trưng bày nghệ thuật Ross ở New York, Mỹ ngày 12/11 để bán đấu giá với mục đích từ thiện.

công nương diana, váy, trưng bày, đấu giá, nghệ thuật 

Vẻ đẹp của Công nương Diana.

Diana, Vương phi xứ Wales (sinh năm 1961, mất năm 1997) là vợ thứ nhất của Charles, Thái tử Anh. Hai con trai của bà là Hoàng tử William và Hoàng tử Harry. Sau khi Diana đính hôn với Thái tử Charles, cuộc sống của bà đã trở thành đề tài chú ý của công chúng do địa vị hoàng gia và các hoạt động xã hội của bà. Sau nhiều năm dư luận bàn tán về các vấn đề trong cuộc sống hôn nhân của họ, Thái tử Charles và Diana đã ly hôn. Cái chết của bà trong một vụ tai nạn xe hơi tại Paris (tại lối vào đường hầm Pont de l’Alma, ngày 31/8/1997) đã lập tức dẫn đến một giai đoạn thương tiếc và để tang của dân chúng Anh Quốc, cũng như toàn thế giới. Ca sĩ Elton John từng có bài hát “Candle in the Wind 1997” để tưởng nhớ bà. 

công nương diana, váy, trưng bày, đấu giá, nghệ thuật 

công nương diana, váy, trưng bày, đấu giá, nghệ thuật 

Diana có phong cách ăn mặc sang trọng và lịch lãm đúng chất hoàng gia.

Vào ngày 5 và 6/12 tới đây, nhà đấu giá Beverly Hills (Mỹ) sẽ tổ chức buổi bán đấu giá BST ấn tượng các trang phục của Công nương Diana. Thông tin này đang thu hút rất nhiều người yêu thích thời trang và hâm mộ Công nương Diana xinh đẹp.

công nương diana, váy, trưng bày, đấu giá, nghệ thuật

Bốn chiếc váy của Công nương Diana được giới thiệu trong cuộc họp báo tại phòng trưng bày nghệ thuật Ross ở New York, Mỹ ngày 12/11. (Ảnh: AFP/TTXVN) 

công nương diana, váy, trưng bày, đấu giá, nghệ thuật

Một trong bốn chiếc váy của Công nương Diana được giới thiệu trong cuộc họp báo tại phòng trưng bày nghệ thuật Ross ở New York, Mỹ ngày 12/11. (Ảnh: AFP/TTXVN)

Nguồn: VietnamPlus


Bạn am hiểu về thời trang, đam mê cập nhật và tìm hiểu những thông tin xung quanh các bộ sưu tập mới nhất? Vậy thì còn chần chừ gì mà không gửi ngay cho chúng tôi những bài viết về thời trang của bạn qua email: thoitrang@dep.com.vn. Bài được chọn đăng sẽ được hưởng nhuận bút theo quy định chung của tòa soạn.


Thực hiện: depweb

14/11/2014, 10:31