Sao Việt: Nghe mà… “sốc”

Review

 

– Trịnh Thăng Bình: Tôi có rất ít hình ảnh chụp chung với bạn diễn nên đã quyết định sử dụng hình ảnh của tôi và Yến Nhi để. .. xé trên sân khấu, dù gì những hình ảnh cũ đó cũng đã được đăng tải trên báo chí trước đấy. (Zing)

Đòi quà, lột áo xưa rồi!/Ngày nay xé ảnh mới mong hợp thời…

Thủy Top : Ngực to và sexy, hoàn toàn có thể thông minh và học giỏi. (Vietnamnet)

Vâng, câu nói này cũng nổ tung như vòng 1 của chủ nhân vậy.

Cao Thái Sơn : “Cách đây mấy năm, có chị bạn của tôi ở bên Mỹ gửi tiền đô và rất nhiều loại tiền khác để lì xì cho tôi, và khi tính ra, chiếc phong bao đó được tới 300 triệu tiền Việt Nam.” (Tri thức)

Chúng ta đều biết đây lại là một trong nhiều người bạn đại gia khiêm tốn thích giấu mặt của anh.

– Hiệp Gà: “Mấy hôm trước tôi có đăng thử ảnh một người bạn lên Facebook và nói đùa rằng đó là người yêu mới của mình. Đó chỉ là trò đùa vui của bạn bè thôi. Mà … tôi cũng làm cái việc thử xem mọi người quan tâm đến mình như thế nào. Đó là lần duy nhất!” (Đất Việt)

Quan tâm đến anh cũng nguy hiểm đến tính mạng chứ không đùa được đâu!!!

Bùi Anh Tuấn: Không phải là trai ngoan nhưng trong chuyện tình cảm tôi không hề lăng nhăng như mọi người nghĩ. (Ngôi sao)

Chỉ gọi đùa họ là người yêu thôi, thử xem mọi người thấy mình lăng nhăng thế nào?

– Ưng Hoàng Phúc: Chuyện tình cảm, ai cũng biết tôi hiếm khi chia sẻ với báo chí vì muốn giữ lại chút gì đó riêng tư cho mình. (Ngôi sao)

Phần riêng tư còn lại tôi tin tưởng để cho các phóng viên giữ hộ ?!

– Hà My: Cách đây 3 năm vào ngày sinh nhật, bạn trai hỏi tôi thích quà gì? Tôi bảo thích mái tóc dài của anh, thế là anh cạo đầu tặng My luôn, đó là món quà ấn tượng nhất mà tôi nhận được, đến giờ vẫn còn giữ làm kỷ niệm. (Ngôi sao)

May sao chỉ mới cạo đầu/Chị mà đòi “cắt” chắc anh hết hồn!!!

 Bài: Hóa Kị – Hoàng Downy


logo
 

Hãy gửi thông tin, bài viết và hình ảnh bạn có cho chuyên mục Giải trí của Đẹp Online tại đây. Bài viết được đăng tải sẽ nhận nhuận bút theo quy chế của Tòa soạn. Trân trọng!

Thực hiện: depweb

27/01/2014, 17:08