Sao Việt đồng loạt đeo khẩu trang “nhắc khéo” mọi người không nên chủ quan

#OOTD

Những item trong BST “Save Yourself” của NTK Chung Thanh Phong đang được các sao Việt dành sự quan tâm không ít trong thời gian qua. Bên cạnh những chiếc khẩu trang thì nước xịt diệt khuẩn từ BST đặc biệt này cũng là món đồ bảo vệ sức khoẻ “bất li thân” với nhiều người.

Hơn 1 tháng kể từ ngày ra mắt BST “Save Yourself”, thế nhưng sức hút từ “đứa con tinh thần” của NTK Chung Thanh Phong vẫn chưa hề hạ nhiệt. Bằng chứng là giới mộ điệu thời trang luôn dành sự quan tâm đặc biệt trước những item đề cao tính bảo vệ sức khoẻ trong BST mà nhà mốt tạo ra, từ khẩu trang kháng khuẩn đến nước xịt diệt khuẩn cho tay và quần áo.

Người mẫu Trang Trần
Minh Tâm & Joyce Phạm

Ngọc Châu

Đồng Ánh Quỳnh
Misoa
Thảo Nhi Lê

Đáng chú ý là không chỉ có giới trẻ hay những tín đồ sành mốt yêu thích “Save Yourself” mà các sao Việt cũng mê mẩn chẳng kém. Loạt sao đồng thời thi nhau khoe ảnh trên mạng xã hội cũng như diện khẩu trang chất lừ xuống phố ghi điểm với street style ấn tượng, trendy.

Minh Trang
Thảo Nhi Lê
Quỳnh Lương
Kỳ Duyên – Paulo

Ngay từ thời điểm khi bộ sưu tập “Save Yourself” mới trình làng, nhiều ngôi sao V-biz cũng đã bày tỏ sự hào hứng khi nhận được các món quà bảo vệ sức khoẻ từ NTK đình đám Chung Thanh Phong. Hầu hết dàn sao đều bày tỏ nước xịt diệt khuẩn, khẩu trang hay đồ bảo hộ đều là những món vô cùng cần thiết giữa mùa dịch. Tuy dịch Covid-19 ở Việt Nam đến nay đã được kiểm soát nhưng nhiều nơi vẫn còn và mỗi người cần chuẩn bị tâm lý không nên chủ quan và luôn đề cao cảnh giác, có ý thức tự bảo vệ mình ở nơi công cộng.

Thực hiện: Tuấn Anh

03/07/2020, 10:39