"Sao tiểu thương Việt": show truyền hình thực tế dành cho các tiểu thương - Tạp chí Đẹp

“Sao tiểu thương Việt”: show truyền hình thực tế dành cho các tiểu thương

Sự Kiện

“Sao tiểu thương Việt” là chương trình mà Đài truyền hình TP.HCM và công ty cổ phần truyền thông sự kiện DQ phối hợp thực hiện dành riêng cho các tiểu thương tại các chợ ở địa bàn TP.HCM. Giải thưởng cao nhất lên đến 200 triệu đồng.

Chương trình sẽ được ghi hình tại các gian hàng trong 26 khu chợ, trung tâm thương mại, mỗi số có 3 nội dung: Giọng ca sao tiểu thương, Nụ cười sao tiểu thương và Duyên dáng sao tiểu thương. Tham gia chương trình, các tiểu thương sẽ nhận được sự hỗ trợ của các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực, nghệ thuật, giải trí như NSƯT Trung Dân, Nhạc sĩ Phan Hồng Sơn, Nhà thiết kế Sỹ Hoàng,… Giải thưởng của “Sao tiểu thương Việt” bao gồm giải Ngôi sao 200 triệu đồng và nhiều giải thưởng tiền mặt kèm quà tặng khác.

sao tiểu thương việt
Chia sẻ tại chương trình, NSƯT Trung Dân mong muốn những giá trị văn hoá như chợ truyền thống sẽ được gìn giữ dù cho xã hội ngày một hiện đại.

Đối tượng tham dự là các tiểu thương tại tất cả các chợ và trung tâm thương mại tại địa bàn Tp.HCM muốn tham gia thể hiện tài năng, sự duyên dáng của mình trong lĩnh vực nghệ thuật và nghệ thuật giao tiếp ứng xử trong buôn bán kinh doanh. Nam, nữ độ tuổi: 18 – 60 tuổi.

“Sao tiểu thương Việt” gồm bốn vòng thi:

– Vòng sơ khảo: gồm 26 tập phát sóng trên kênh YouTube (saotieuthuongviet) từ ngày 20/4/2019.

– Vòng hội tụ (6 tập), vòng song đấu (3 tập), vòng kết nối (3 tập) và Đêm toả sáng (1 tập). Các vòng thi hội tụ, song đấu, kết nối sẽ được phát sóng vào lúc 14h45 chủ nhật hàng tuần trên HTV9 từ ngày 28/7/2019.

Ban tổ chức sẽ thông báo nội dung tuyển sinh và kế hoạch thực hiện rộng rãi trên website: saotieuthuongviet.com, facebook, báo chí, đài truyền hình , đài truyền thanh v.v… Thí sinh đăng ký chương trình thông qua Ban tổ chức hoặc Ban quản lý các chợ, trung tâm thương mại nơi diễn ra hội thi mà Ban tổ chức đã đưa ra.

Thực hiện: Mỹ Khánh

28/03/2019, 18:24