Sao nam "Thiên Thịnh Trường Ca" Trần Khôn gia nhập gia đình đại sứ thương hiệu Burberry - Tạp chí Đẹp

Sao nam “Thiên Thịnh Trường Ca” Trần Khôn gia nhập gia đình đại sứ thương hiệu Burberry

Thời Trang

Burberry chính thức thông báo diễn viên Trung Quốc Trần Khôn trở thành Đại sứ của thương hiệu với những bức ảnh chân dung độc quyền.

tran khon dai su thuong hieu burberry - 1

Trong hơn 20 năm qua, Trần Khôn đã góp mặt trong các tác phẩm điện ảnh và truyền hình thành công về cả giá trị nghệ thuật lẫn thương mại, có thể kể đến như: “Vân thủy dao”, “Hoạ Bì”, “Long Môn Phi Giáp” và “Ma thổi đèn: Tầm long quyết”, bên cạnh đó nam diễn viên còn góp mặt trong các bộ phim truyền hình kinh điển như “Như gió như mưa lại sương”, “Kim phấn thế gia”, “Gió nổi lên ở Lũng Tây” và nhiều tác phẩm khác.

Tôi rất vinh dự được trở thành Đại sứ thương hiệu của Burberry. Sự đột phá không ngừng của thương hiệu cho những thiết kế di sản lẫn các xu hướng hiện đại truyền cho tôi rất nhiều cảm hứng. Tôi rất mong chờ sự hợp tác với Burberry trong tương lai và cùng nhau phá vỡ nhiều giới hạn hơn nữa“, Trần Khôn cho biết.

tran khon dai su thuong hieu burberry - 2

Các bức ảnh chân dung chụp Trần Khôn nhằm ra mắt anh với tư cách là Đại sứ được chụp tại một khu bảo tồn và phục hồi rừng ngập mặn ở tỉnh Hải Nam, Trung Quốc. Burberry cùng với Trần Khôn, đã thực hiện bộ ảnh ngoài trời nhằm tri ân những giá trị mà thiên nhiên mang lại và khuyến khích các nỗ lực bảo tồn hệ sinh thái.

Mối quan hệ hợp tác giữa Burberry và Trần Khôn đã bắt đầu từ năm 2011 và kể từ đó, nam diễn viên đã nhiều lần tham dự các buổi trình diễn thời trang, góp mặt trên các trang bìa cho các ấn phẩm truyền thông, và tham dự các sự kiện của Burberry. Trần Khôn, với dấu ấn cá nhân độc đáo, đã thể hiện được tinh thần và tính thẩm mỹ Anh Quốc của thương hiệu một cách hoàn hảo.

Tác giả: Hoàng Bảo

12/04/2023, 07:00