Sao nam của “A Star Is Born” tiếp tục bị trừ điểm vì lỗi trang phục trầm trọng

Thảm Đỏ / Sự Kiện

Mới đây, sự kiện ra mắt phim “A Star Is Born” đã được tổ chức tại thành phố Tokyo (Nhật Bản). Tuy thiếu vắng sự tham gia của Lady Gaga nhưng Bradley Cooper – người đảm nhận vai nam chính và đồng thời cũng là đạo diễn của tác phẩm điện ảnh này – vẫn góp mặt tại sự kiện. Mọi sự chú ý lại đổ dồn về Bradley Cooper, khi anh tiếp tục mắc lỗi trang phục trầm trọng, tự tay phá hỏng hình tượng bảnh bao, sành điệu của chính mình.

Ban đầu, Bradley Cooper vẫn "cool ngầu" với chiếc áo khoác bên ngoài bộ suit. Đồng hành tại sự kiện còn có nữ người mẫu Nhật Bản - Rola.
Ban đầu, Bradley Cooper vẫn “cool ngầu” với chiếc áo khoác bên ngoài bộ suit. Đồng hành tại sự kiện còn có nữ người mẫu Nhật Bản – Rola.
Cho đến khi, Bradley Cooper cởi áo khoác và để lộ ra bên trong là bộ suit kẻ caro màu xanh navy. Nhưng điều khiến mọi người chú ý lại chính là chiếc nút dưới của áo vest.
Cho đến khi, Bradley Cooper cởi áo khoác và để lộ ra bên trong là bộ suit kẻ caro màu xanh navy. Nhưng điều khiến mọi người chú ý lại chính là chiếc nút dưới của áo vest.

Kiểu diện suit nhưng lại cài nút dưới của áo vest luôn là lỗi trang phục rất căn bản mà các quý ông nên tránh. Kể từ thời vua Edward Đệ Thất chọn cách “thả rông” chiếc nút dưới cùng của áo vest, chỉ vì lý do quá cân đã định hình cách mặc vest cho phái mạnh cho đến ngày nay. Với cách diện suit này, vòng hông sẽ được thu gọn lại và tạo cảm giác ngực rộng hơn. Thế nhưng, Bradley Cooper lại hết lần này đến lần khác phá vỡ quy tắc vàng này.

Cách cài cả 2 nút áo vest khiến vóc dáng của nam chính "A Star Is Born" bị phì nhiêu thấy rõ. Nó không chỉ khiến eo bị thô hơn mà còn "thu nhỏ" phần ngực.
Cách cài cả 2 nút áo vest khiến vóc dáng của nam chính “A Star Is Born” bị phì nhiêu thấy rõ. Nó không chỉ khiến eo bị thô hơn mà còn “thu nhỏ” phần ngực.
Được biết, Bradley Cooper đã nhường chiếc áo khoác của mình cho người mẫu Rola. Tuy nhiên, hành động ga-lăng này của anh đã "phản chủ" khi để lộ ra lỗi trang phục mà không quý ông nào muốn mắc phải.
Được biết, Bradley Cooper đã nhường chiếc áo khoác của mình cho người mẫu Rola. Tuy nhiên, hành động ga-lăng này của anh đã “phản chủ” khi để lộ ra lỗi trang phục mà không quý ông nào muốn mắc phải.
Trước đó, trong sự kiện ra mắt phim "A Star Is Born" tại Paris (Pháp), Bradley Cooper cũng từng mắc lỗi tương tự và nhận được cơn mưa lời chê khi một nam diễn viên Hollywood lại thiếu kiến thức căn bản về thời trang.
Trước đó, trong sự kiện ra mắt phim “A Star Is Born” tại Paris (Pháp), Bradley Cooper cũng từng mắc lỗi tương tự và nhận được cơn mưa lời chê khi một nam diễn viên Hollywood lại thiếu kiến thức căn bản về thời trang.

bradley-cooper-sao-nam-a-star-is-born-mac-loi-trang-phuc-13 bradley-cooper-sao-nam-a-star-is-born-mac-loi-trang-phuc-07

Khi Bradley Cooper không cài nút dưới cùng của áo vest rõ ràng vóc dáng của anh được tôn lên hơn rất nhiều.
Khi Bradley Cooper không cài nút dưới cùng của áo vest rõ ràng vóc dáng của anh được tôn lên hơn rất nhiều.

Thực hiện: Tô Hoàng Bảo

16/12/2018, 08:00