Sao Hollywood dùng màu son nào cho mùa đông này?

Làm Đẹp

January Jones

 vẻ đẹp,đầy sức sống,quý phái,màu son

Son đỏ tươi không bao giờ lỗi mốt

Màu đỏ tươi được đánh giá là màu sắc không bao giờ lỗi mốt ở mọi mùa thời tiết trong năm dành cho chị em. Bạn sẽ sở hữu vẻ ngoài nổi bật và thật quý phái khi sử dụng màu son đỏ trên nền da trắng sáng như January Jones. Đừng quên sắm cho mình chì kẻ viền môi cùng màu để chắc chắn son không bị lem ra phía ngoài môi.

Olivia Munn

 vẻ đẹp,đầy sức sống,quý phái,màu son

Son màu da cam làm đẹp trong mùa đông

Nếu bạn cho rằng, màu son da cam chỉ dành cho mùa hè thì Olivia lại chứng minh đó là suy nghĩ hoàn toàn sai lầm. Những cô nàng sở hữu làn da bánh mật chắc chắn nên làm đẹp với màu son này trong mùa đông tới. Bạn cũng có thể sử dụng thêm phấn bronzer để làm nổi bật vẻ đẹp khỏe khoắn của làn da trên nền son da  cam.

Vanessa Hudgen

 vẻ đẹp,đầy sức sống,quý phái,màu son

Hồng cánh sen dành cho những nàng nữ tính

Nữ tính mà thật trẻ trung, màu son hồng cánh sen của Van đã làm xiêu lòng phái đẹp ở mọi thời tiết trong năm. Không chỉ vậy, sắc hồng được đánh giá là phù hợp với mọi sắc tố da dù trắng sáng hay nâu khỏe khoắn nên hầu như chị em nào cũng phải sở hữu màu son hồng cho riêng mình. Kết hợp hoàn hảo nhất với son môi hồng là màu phấn mắt khói cá tính và đầy ấn tượng.

Jessica Alba

 vẻ đẹp,đầy sức sống,quý phái,màu son

Jessica Alba đẹp quý phái với màu son đỏ mận

Một trong những màu sắc được dự báo sẽ “làm nên chuyện” trong mùa đông 2013 là màu đỏ thẫm của Jessica Alba. Màu son này phù hợp với phong cách trang điểm quý phải và sang trọng nên thường được kết hợp với những kiểu tóc uốn sống cổ điển. Bạn nên làm đẹp với màu son này khi tham dự những bữa tiệc của mùa đông năm nay.

Diane Kruger

 vẻ đẹp,đầy sức sống,quý phái,màu son

Son đỏ lì mang tới vẻ đẹp sắc nét và đằm thắm

Nếu bạn sở hữu vẻ đẹp sắc nét và muốn làm tôn lên mọi đường nét trên gương mặt thì màu son đỏ lì thực sự dành cho bạn. Thông thường, các chị em ở độ tuổi trung niên hay làm đẹp với kiểu son này bởi sự nữ tính và đằm thắm của nó. Vì vậy, bạn có thể kết hợp son đỏ lì với những trang phục công sở nghiêm túc.

Lan Anh

Biên dịch từ Bellasugar

 

Ngoài ra vẫn còn có nhiều màu son đẹp xứng đáng được sử dụng trong mùa đông tới

Thực hiện: depweb

27/10/2013, 16:24