Sao gợi cảm với Tom Ford Xuân Hè 2014

Xu Hướng

Ẩn ý về vẻ đẹp mạnh mẽ và gợi cảm được nhấn mạnh xuyên suốt BST Tom Ford Xuân Hè 2014 thông qua kỹ thuật xử lý chất liệu vải da được cắt laser chuẩn xác, vải satin mỏng, vải chiffon được xử lý theo hơi hướng vá miếng (Patchwork) hay những miếng khảm phản chiếu với khả năng khúc xạ ánh sáng ấn tượng.

Hãy cùng Đẹp Online điểm qua những ngôi sao quyền lực trong trang phục Tom Ford Xuân Hè 2014.

Julianne Moore, TOM FORD Xuân Hè 2014, Celebrities Fashion, Sao Mặc Gì, Thời Trang, Đẹp Online

“Nàng thơ” của NTK Tom Ford, nữ diễn viên Julianne Moore xuất hiện tại buổi tiệc trao giải thưởng của Hiệp hội Thời trang Mỹ (CFDA) 2013 trong mẫu váy ngắn từ chất liệu hạt kim sa lấp lánh của Tom Ford.

Beyonce, TOM FORD Xuân Hè 2014, Celebrities Fashion, Sao Mặc Gì, Thời Trang, Đẹp Online

Ca sĩ Beyoncé cũng là một nàng thơ khác của NTK Tom Ford. Cô lựa chọn mẫu váy liền ôm cơ thể cùng đôi boots cao cổ nổi bật thuộc BST Tom Ford Xuân Hè 2014.

Jennifer Lopez, TOM FORD Xuân Hè 2014, Celebrities Fashion, Sao Mặc Gì, Thời Trang, Đẹp Online

Giám khảo chương trình American Idol, ca sĩ Jennifer Lopez xuất hiện gợi cảm trong mẫu thiết kế váy bằng da được cắt laser chuẩn xác cũng thuộc BST Tom Ford Xuân Hè 2014.

Beyonce, TOM FORD Xuân Hè 2014, Celebrities Fashion, Sao Mặc Gì, Thời Trang, Đẹp Online

Xuất hiện trong đêm nhạc Pre Super Bowl, nữ ca sĩ Beyoncé gây ấn tượng với mẫu váy được NTK Tom Ford thiết kế riêng. Chất liệu chủ đạo của mẫu váy này là vải ren, tuyn (tulle) mỏng đính hạt cườm trang trí lấp lánh.

BST Tom Ford NữNam giới Xuân Hè 2014 được phân phối tại cửa hiệu chính hãng tại khu vực Đông Nam Á:

1. The Shoppes, Trung tâm Marina Bay Sands, Singapore

Bài: Thanhhuysing

Ảnh: Tom Ford

Đẹp Online khuyên bạn nên chiêm ngưỡng những thiết kế đẳng cấp của Tom Ford Xuân Hè 2014.


Bạn am hiểu về thời trang, đam mê cập nhật và tìm hiểu những thông tin xung quanh các bộ sưu tập mới nhất, vậy thì còn chần chừ gì mà không gửi ngay cho chúng tôi những bài viết chia sẻ cảm nhận của bạn về các bộ sưu tập. Bài được chọn đăng sẽ hưởng nhuận bút theo quy định chung của tòa soạn. Mọi thông tin xin gửi tại đây.

Thực hiện: depweb

09/02/2014, 01:00