Sành điệu như Jessica Alba khi ‘bầu bí’

Thời Trang
Nữ diễn viên gợi cảm Jessica Alba dường như không cho phép mình trông luộm thuộm hay xoàng xĩnh bất cứ lúc nào. Dù khi lướt trên thảm đỏ, trên sân khấu hay đi đường, ngay cả lúc đang mang thai.Jessica đi dạo ở phía tây Hollywood trong ngày sinh nhật lần thứ 30 của mình ngày 28/4. Chiếc váy cô mặc trông đơn giản và thanh lịch, rất hợp với đôi sandal đế xuồng.


Trong bữa tiệc thời trang Met Costume Institute Gala vào 2/5/2011, cô vẫn ăn mặc rất sexy và ton sur ton.


Trên đường phố  Los Angeles ngày 5/5, cô diện bộ váy hoa rất tươi trẻ.


Tại Yale Campus ở New Haven, ngày 4/6 với chồng, Jessica mặc một chiếc váy thời trang kèm áo khoác ngoài cộc tay bằng da màu đen.


Tại lễ trao giải CFDA Awards 2011 ngày 6/6, nữ diễn viên diện bộ cánh theo phong cách color block rất hợp thời.

Cô đi trên đường phố Beverly Hills ngày 9/6 với chiếc quần denim form đẹp, chiếc áo oversize và áo vest màu đen thanh lịch và chiếc túi sang trọng.


Jessica ra ngoài với cô con gái nhỏ Honor trên đường phố Los Angeles ngày 6/7. Cô diện trang phục đen – trắng với một chiếc áo vải nhẹ khoác ngoài.


Trong bữa tiệc của tạp chí Lucky và ThisNext Party ngày 20/7 tại Pacific Palisades, CA, cô mặc một bộ váy họa tiết da báo.


Vẫn là bà bầu thời trang, sành điệu khi đi trên đường phía tây Hollywood ngày 24/7. Nhìn cô, chỉ có thể thốt lên: “Tuyệt!”.


Trên The Tonight Show với Jay Leno ngày 25/7, Jessica Alba trông cực kỳ rạng rỡ với chiếc váy dài màu sáng. Cô cũng không quên đôi giày cao đế xuồng, đồng hồ và vòng cổ cùng tông.

Alex (theo Lucky)

Thực hiện: depweb

10/08/2011, 17:46