Sáng tạo vượt xa không gian văn phòng cùng HP Elite 1000 series

ĐẸP MEN

hp_event-4

Môi trường làm việc ngày càng chuyển dịch theo hướng tăng cường tính di động với 54% khối lượng công việc được thực hiện bên ngoài văn phòng, và thời gian làm việc tại nhà dự đoán sẽ tăng lên 150% trong vòng hai năm tới. Xu hướng này ngày càng rõ rệt hơn bởi sự gia tăng nhanh chóng số lượng lao động trẻ hàng năm, với 88% mong muốn kết hợp công việc và cuộc sống thông qua công nghệ. Nhóm lao động này cũng kỳ vọng công nghệ sẽ giúp thúc đẩy năng suất cũng như thay đổi cách thức làm việc trong một số lĩnh vực như hỗ trợ hoạt động kết nối, trao đổi thông tin. Tuy nhiên, có đến 59% số người không hài lòng với những giải pháp văn phòng hiện tại. Bên cạnh sự phát triển của công nghệ, thì mối quan ngại về an ninh cũng ngày một sâu sắc hơn khi những xâm phạm vào dữ liệu và thiết bị người dùng tăng gấp đôi trong vòng sáu năm qua. Thấu hiểu được thực tế đó, HP Inc. đã và đang nỗ lực hỗ trợ lực lượng lao động mới để mang lại năng suất vượt trội, tối ưu sự kết nối, và bảo mật mọi lúc, mọi nơi.

Loạt sản phẩm  HP EliteBook x360 1020 G2 và HP EliteBook 1040 G4
Loạt sản phẩm Elite 1000 series gồm có: HP EliteBook x360 1020 G2 và HP EliteBook 1040 G4

Ông Nguyễn Minh Đức, Giám đốc Nhóm Sản phẩm, HP Inc. Việt Nam chia sẻ: “Khi ranh giới giữa công việc và cuộc sống dần được xóa bỏ, HP đã và đang tập trung nâng cao trải nghiệm và cho phép người dùng dễ dàng chuyển tiếp giữa hai chế độ Công việc và Cuộc sống. Bên cạnh đó, trải nghiệm kết nối trao đổi thông tin được cải tiến vượt trội, thích ứng cao với phong cách làm việc và lối sống riêng của mỗi người dùng”.

hp_event-7

hp_event-1
Đại diện công ty HP trả lời trước báo chí

Dòng máy tính xách tay HP Elite 1000 series được thiết kế để làm việc và giải trí với thiết kế mỏng, nhẹ, hiệu năng mạnh mẽ vượt bậc, màn hình sáng nhất trong dòng máy tính doanh nghiệp . Ngoài ra, dòng sản phẩm mới của HP được phát triển dành riêng cho các hoạt động hội thoại và kết nối với tổ hợp các phím hội nghị tích hợp cho phép dễ dàng quản lý các cuộc gọi với chỉ một nút nhấn, chứng nhận Skype for Business và hệ thống âm thanh tinh chỉnh bởi các chuyên gia Bang & Olufsen.

hp_event-5
Sản phẩm Elite 1000 series mới nhất gây ấn tượng với thiết kế mỏng nhẹ, hiệu năng hàng đầu, cùng độ bảo mật và khả năng quản lý đẳng cấp

Không những thế, dòng máy tính mới vẫn được trang bị các tính năng bảo mật và quản lý đẳng cấp thế giới với màn hình tích hợp công nghệ chống nhìn trộm HP Sure View cùng với HP Sure Start bảo vệ và tự phục hồi BIOS hệ thống, HP Sure Click bảo mật trình duyệt web, Windows Hello và xác thực đa nhân tố HP Multi-Factor Authenticate với Intel® Authenticate cho phép đăng nhập an toàn.

hp_event-3

Thực hiện: depweb

06/12/2017, 14:25