Sản xuất chương trình nghệ thuật lấy cảm hứng từ Lionel Messi

ĐẸP MEN

Theo thông báo của Cirque du Soleil, sự kiện này do Sony Music thực hiện, sẽ ra mắt vào năm 2019 với trọng tâm là thể hiện tinh thần và giá trị độc đáo của môn “thể thao Vua.”

Cirque du Soleil cũng mong muốn thông qua bóng đá nêu bật sự phong phú văn hóa mà môn thể thao được yêu chuộng nhất hành tinh này đem lại.

lionel_messi_13
Ngôi sao người Argentina, Lionel Messi. (Nguồn: AFP)

Ông Jonathan Tetrault, Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành Cirque du Soleil, cho biết ông cảm thấy vô cùng thú vị khi được hợp tác với một huyền thoại sống của bóng đá thế giới và với tư cách là một tập đoàn giải trí hàng đầu thế giới, Cirque du Soleil đang trở thành một đơn vị sáng tạo nội dung và những trải nghiệm nguyên gốc cho các thương hiệu hàng đầu thế giới.

Ông Tetrault hy vọng việc đưa những di sản của ngôi sao tầm cỡ như Messi lên sân khấu sẽ tạo được nhiều cảm xúc cho người xem.

Trong khi đó, bản thân Messi cũng vô cùng phấn khích trước việc Cirque du Soleil sản xuất một chương trình nghệ thuật dựa trên cuộc đời, niềm đam mê và môn thể thao của cuộc đời anh, đồng thời tin tưởng chương trình này sẽ gây ngạc nhiên cho tất cả mọi người như Cirque du Soleil đã từng làm trong rất nhiều các chương trình đặc sắc khác.

Thực hiện: depweb

13/10/2018, 08:40