Sân golf tốt nhất Việt Nam

Tin Tức
Thông tin này vừa được thông báo vào trung tuần tháng 11 vừa qua. Đặc biệt hơn khi mùa giải năm nay đội trưởng Colin Montgomerie và đồng đội đã đoạt giải Ryder Cup danh tiếng, mà sân golf  Montgomerie Links (tại Đà Nẵng) lại do chính danh thủ này thiết kế, đích thân đến thăm vào tháng 4 năm nay.

Tổng giám đốc của Montgomerie Links, Jon Tomlinson cho biết: “Đây là một năm đáng ghi nhớ đối với Montgomerie Links và cả với CLB Golf. Đó quả thật là điều đáng vui mừng và đặc biệt hơn nữa là cả 2 sự kiện này diễn ra trong cùng một năm”.

Với những tiêu chí đạt chuẩn của một sân golf đẳng cấp, vào tháng 12/2009, Montgomerie Links cũng đã được các chuyên gia và các tay golf bình chọn trên tạp chí Vietnam Golf là Sân golf mới tốt nhất Việt Nam. Ngoài ra, lỗ golf thứ 12 của Montgomerie Links được công nhận là par 5 tốt nhất Việt Nam.

Để khuyến khích các thành phần kinh tế ở khu vực duyên hải miền Trung tham gia vào môn chơi này, Montgomerie Links đã được Hiệp hội Golf châu Á tài trợ 10.000USD làm giải thưởng để hỗ trợ cho chương trình Grow-the-Game (Phát triển môn Golf)/ Let’s Go Golf (Cùng chơi golf) của CLB Golf Montgomerie Links kéo dài từ nay cho đến 31/1/2011.

Tin: T.P


Thực hiện: depweb

16/11/2010, 15:28