Samsung tổ chức chương trình “Sống giàu âm sắc”

Sự Kiện

Gần 20 ca khúc từ trữ tình, trẻ trung đến sôi động được dàn dựng công phu, giàu nghệ thuật đã đưa khán giả thủ đô đến với không gian âm nhạc của nhiều cung bậc: giàu đam mê, nhiệt huyết – giàu tình yêu thương – giàu sẻ chia – giàu cảm xúc. Qua đó, đêm nhạc “Sống giàu âm sắc” truyền cảm hứng “sống giàu” trong cuộc sống cho khán giả thông qua những câu chuyện ý nghĩa âm nhạc.

Trong khuôn khổ sự kiện, Samsung mang đến cho khán giả không gian giải trí tại nhà đỉnh cao với những thiết bị nghe nhìn hiện đại như  Smart TV SUHD hình ảnh sống động, chân thật tỷ sắc màu và tính năng thông minh với kho game phong phú, loa thanh Soundbar HW-K950 cho chất lượng âm thanh điện ảnh đa chiều chuẩn rạp phim.

Hồng Nhung trẻ trung, sôi động với “Ngày không mưa”


Hồ Trung Dũng, Uyên Linh hòa quyện giọng hát giàu cảm xúc, da diết


Lệ Quyên cảm ơn tình cảm yêu thương của khán giả bằng ca khúc gắn bó tên tuổi của cô “Để nhớ một thời ta đã yêu”


Đàm Vĩnh Hưng dẫn dắt khán giả qua các bài hát “Bây giờ tháng mấy rồi hỡi em”, “Dạ khúc cho tình nhân” và khép lại chương trình bằng ca khúc sôi động “Ô kìa đời bỗng vui”


Giang Hồng Ngọc mở màn đêm nhạc bằng màn trình diễn “Cỏ và mưa” kết hợp vũ đạo hoành tráng


Bốn ca sỹ nổi tiếng hòa thanh trong bài hát “Mỗi ngày tôi chọn một niềm vui” truyền cảm hứng về sự chia sẻ để “sống giàu” cho khán giả

Bài: P.V

Ảnh: BTC cung cấp

logo 

Thực hiện: depweb

10/08/2016, 12:09