Samsung Galaxy A7 chính thức ra mắt với 3 camera sau - Tạp chí Đẹp

Samsung Galaxy A7 chính thức ra mắt với 3 camera sau

Tin Tức

sm-a750f_002_back_gold

Điểm chú ý nhất là bộ 3 camera sau với ống kính siêu rộng Ultra Wide 8Mp 120o, cùng góc nhìn gần như mắt người và ống kính 24Mp, ống kính sâu Depth Lens, tính năng xóa phông Live Focus của Galaxy A7 cho phép người dùng kiểm soát độ sâu trường ảnh và điều chỉnh hiệu ứng bokeh theo ý muốn. Ngoài ra, ống kính 24Mp sẽ tự động tiếp nhận nhiều ánh sáng hơn bằng cách kết hợp bốn điểm ảnh thành một trong điều kiện thiếu sáng. Thêm nữa, với tính năng tối ưu khung cảnh thông minh Scene Optimizer, camera của Galaxy A7 sẽ phân loại đối tượng và điều chỉnh màu sắc, độ tương phản để tối ưu hóa chất lượng bức ảnh.

sm-a750f_002_back_black

Camera trước 24Mp có thêm đèn flash LEd giúp người dùng chụp những bức ảnh selfie tươi sáng và sắc nét hơn hoặc selfie xóa phông với chức năng selfie focus cũng như chế độ chỉnh ảnh bằng Pro Lighting mode, biểu tượng cảm xúc AR Emoji với những bộ lọc thú vị.

untitled-1

Màn hình Super Amoled 6 inch tràn viền cho phép người dùng tận hưởng tối đa trải nghiệm hình ảnh, Galaxy A7 cũng hỗ trợ âm thanh vòm Dolby Atmos. Thiết kế tổng quan của Galaxy A7 là ánh kính, cảm biến vân tay 1 chạm cạnh bên, đường cong liền mạch và 4 màu thời trang là xanh dương, đen, vàng và hồng. Các ứng dụng phục vụ cuộc sống cũng được tích hợp như Bixby, Samsung Pay và Samsung Health.

sm-a750f_002_back_blue

Galaxy A7 sẽ có mặt tại một số thị trường châu Âu và châu Á trong mùa thu này và các thị trường khác trong thời gian sắp tới.

Thực hiện: depweb

21/09/2018, 14:25