Saint Laurent “thoát ly” khỏi Tuần lễ Thời trang Paris, tự thiết lập lịch trình riêng

Thời Trang

Mới đây, nhà mốt Saint Laurent lừng lẫy ở Paris đã công bố sẽ hủy toàn bộ lịch trình diễn show trong năm 2020 đã định trước và sẽ ra mắt các BST mới theo lịch trình riêng của mình. 

Nhận thức được tình hình hiện tại cũng như làn sóng thay đổi cực kỳ mạnh mẽ trong thế giới thời trang, mới đây thương hiệu Saint Laurent (thuộc sở hữu của tập đoàn Kering) đã quyết định “thoát ly” khỏi kế hoạch hàng năm của Tuần lễ Thời trang Paris và tự thiết lập kế hoạch riêng để ra mắt các BST của mình từ giờ trở đi. Điều này có nghĩa toàn bộ các show diễn dự định từ trước của Saint Laurent trong năm 2020 sẽ bị hủy toàn bộ và nhà mốt sẽ tự kiểm soát từng đường đi nước bước của mình bằng một lịch trình mới.

Bà Francesca Bellettini – CEO của Saint Laurent và NTK Anthony Vaccarello – Giám đốc Sáng tạo của Saint Laurent.

Saint Laurent luôn là một trong số những thương hiệu mở màn cho Tuần lễ Thời trang Paris, thu hút sự hiện diện của những ngôi sao hạng A ở khắp mọi nơi trên thế giới và trong nhiều lĩnh vực. Chính vì vậy, sự vắng mặt của Saint Laurent chắc hẳn sẽ ảnh hưởng ít nhiều đến sức hấp dẫn của Tuần lễ Thời trang tại “kinh đô ánh sáng”. Hơn bao giờ hết, lúc này, Saint Laurent sẽ làm chủ tất cả mọi thứ, tận dụng triệt để giá trị của thời gian và kết nối với tất cả mọi người trên phạm vi toàn cầu bằng việc tiếp cận gần hơn với họ trong chính không gian và cuộc sống của mọi người.

Naomi Campbell trong show diễn Xuân Hè 2020 của Saint Laurent tại Paris

Tự thiết lập lình trình riêng, Saint Laurent sẽ tiếp tục cho ra mắt những bộ sưu tập mang tầm nhìn cập nhật hơn và luôn được dẫn dắt bởi sự sáng tạo không giới hạn.

Thực hiện: Tuấn Anh

28/04/2020, 09:00