Saigon Yacht Show 2021: Sân chơi du thuyền xa xỉ quy mô lớn của giới sành điệu

Tin Tức

Saigon Yacht Show 2021 là cuộc triển lãm du thuyền có quy mô lớn nhất từ trước tới nay, quy tụ hầu hết các công ty phân phối du thuyền hàng đầu Việt Nam cùng sự góp mặt của các chuyên gia giàu kinh nghiệm trong ngành hàng hải, đóng tàu và du thuyền như kỹ sư đóng tàu Đỗ Thái Bình (thành viên Hội Đóng tàu Hoàng gia Anh MRINA, thành viên Hội Đóng tàu Hoa Kỳ MSNAME).

saigon yacht show - 1

Sự kiện trưng bày du thuyền và giới thiệu các dịch vụ du thuyền lần này được tổ chức với mục đích đưa khái niệm “du thuyền cá nhân” (yacht) đến gần hơn với công chúng Việt. Nhắc đến du thuyền, chúng ta thường mặc định là những con tàu khổng lồ, dạng khách sạn nổi (cruise) hay nhà hàng nổi trên mặt nước. Tuy nhiên, đấy là kiến thức chưa chuẩn, yacht – du thuyền là những con thuyền/tàu cỡ nhỏ và vừa được sử dụng cho nhu cầu thưởng ngoạn, giải trí hoặc thể thao, của cá nhân, gia đình nhỏ, nhóm bạn, thường có kích thước từ 10m trở lên hoặc trên 40m đối với các siêu du thuyền đắt giá.

saigon yacht show - 2

Là đỉnh cao của sự xa xỉ nhưng du thuyền không phải là điều gì quá xa vời không với tới được. Ở các nước phát triển, du thuyền luôn là một phần không thể thiếu của những người biết tận hưởng cuộc sống. Nếu chưa thể sở hữu một con thuyền, bạn có thể thuê trải nghiệm trong 1-2 ngày, thậm chí 2-3 tiếng với mức giá phù hợp tùy nhu cầu.

Saigon Yacht Show mong muốn công chúng Việt sẽ gặt hái được những kiến thức đúng đắn và cập nhật về du thuyền cũng như mong muốn các công ty phân phối du thuyền trong nước và các thương hiệu du thuyền quốc tế có dịp tiếp cận sát sao hơn với người Việt để ngành công nghiệp du thuyền Việt Nam vốn rất tiềm năng có thể phát triển lớn mạnh hơn nữa trong tương lai gần, sánh cùng các nước bạn như Thái Lan, Singapore, Hongkong, Dubai…

saigon yacht show - 3

Bên cạnh đó, sự kiện cũng là dịp để chiêm ngưỡng những mẫu du thuyền tuyệt đẹp trên bến Lan Anh, trải nghiệm đi du thuyền trên sông Sài Gòn, tham gia khoá huấn luyện chèo ván hơi SUP, xem diễu hành tàu thuyền mừng năm mới 2021, tận hưởng không khí lễ hội, thưởng thức tiệc tối VIP Gala Dinner với live music, 2 BST thời trang từ hai nhà thiết kế danh tiếng – “CHẠM” của Hoàng Minh Hà và “LadyGirl Collection” của Henry KoF.

Bài: Đẹp News

31/12/2020, 21:57