S.T.Dupont khai trương boutique đầu tiên tại Việt Nam

Tin Tức

S.T.Dupont đã có 5 cửa hàng bán lẻ tại Việt Nam. Boutique vừa khai trương là 1 trong 7 Boutique toàn cầu được xây dựng theo concept mới nhất của S.T. Dupont (6 boutique còn lại có mặt tại Paris, Hàn Quốc (2 boutique), Đài Loan, Dubai, Hong Kong). Concept này dựa trên ý tưởng lấy màu vàng đồng (chất liệu sử dụng chủ đạo của các sản phẩm bật lửa và bút viết của thương hiệu), biểu tượng kim cương của Dupont, và ánh sáng trong cửa hàng được thiết kế độc đáo nhằm tập trung thể hiện hết vẻ đẹp sang bóng của các sản phẩm.

 

Nhân dịp đặc biệt này, ngày 27 tháng 3, 2013 tại sân Golf Tam Đảo, Hà Nội, thương hiệu S.T.Dupont hợp tác cùng công ty Cititime, đã tổ chức giải Golf đặc biệt, mang tên “ S.T. Dupont Exceptional VIP Golf Tournament”.

 

S.T.Dupont: Nghệ thuật chế tác thủ công dành cho quý tộc

Câu chuyện bắt đầu với định mệnh của một chàng trai trẻ: Simon Tissot Dupont. Xuất thân là con trai của một người thợ mộc, nhưng ông đã trở thành nhiếp ảnh gia riêng cho Hoàng Đế Napoleon III. Nhờ đó khi mới 25 tuổi, Simon đã am hiểu được sở thích ngao du của giới thượng lưu vào thời điểm đó, và năm 1872 ông đã thành lập phân xưởng chế tác Va-li và đồ da. Sau đó ông đã định vị thương hiệu S.T.Dupont lên cấp cao hơn bằng việc sản xuất những sản phẩm vô cùng độc đáo và đặc sắc cho những người yêu thích sự sang trọng, chất lượng và khác biệt. Các sản phẩm của ông tập trung phục vụ cho nhu cầu đi lại của giới thượng lưu, gồm Va-li, và túi xách được cá nhân hoá theo yêu cầu của từng khách hàng. Năm 1941, S.T.Dupont đã tạo ra chiếc bật lửa cao cấp đầu tiên – sau này trở thành 1 trong những biểu tượng ghi dấu ấn thương hiệu – và tiếp đó là chiếc bút bi cao cấp đầu tiên được sản xuất theo yêu cầu đặt hàng của đệ nhất phu nhân Jackie Kennedy, một chiếc bút đồng bộ với bật lửa S.T.Dupont mà đệ nhất phu nhân Jackie Kennedyn Mỹ yêu thích sử dụng

Nhân dịp kỷ niệm 140 năm lịch sử, 2 gương mặt nổi tiếng kinh điển của điện ảnh Hollywood là Audrey Hepburn và Humphrey Bogart, đã trở thành 2 vị đại sứ đặc biệt của thương hiệu S.T.Dupont. Những sản phẩm được thiết kế riêng dành cho 2 vị khách này vào năm 1954 và 1947 – túi xách Riviera và túi Bogie – đã được tái hiện lại với hình dáng và màu sắc hiện đại, mới mẻ hơn.

Bộ sưu tập Line D Elysee, là dòng sản phẩm đồ da cao cấp mới cũng được giới thiệu trong sự kiện này, như đánh dấu sự trở lại tuyệt vời của những ngày đầu thành lập vẻ vang của thương hiệu, chuyên gia sản xuất va-li túi xách du lịch từ năm 1872.

S.T.Dupont cũng  ra mắt những bộ sưu tập độc đáo dạng ‘Haute Création’, hoàn toàn được chế tác bằng phương pháp thủ công bởi những nhệ nhân xuất sắc nhất, với số lượng rất hạn chế, và sử dụng những chất liệu cao cấp, quý hiếm và xa xỉ, như bộ sưu tập mang tên ‘Second Empire’ – Hoàng Đề Đệ Nhị, ‘Phoenix’ – Phương Hoàng, Snake – Rắn (theo biểu tượng Năm Rắn của châu Á), v.v. Những bộ sưu tập này cũng đặc biệt được giới thiệu sớm tại Boutique của S.T. Dupont, trước nhiều quốc gia khác trên thế giới.

PV


Thực hiện: depweb

10/04/2013, 14:17