Rosé (BLACKPINK) diện thiết kế bay bổng mơ màng của NTK Nguyễn Công Trí trong MV solo

Thời Trang

Nữ ca sĩ Rosé (BLACKPINK) chính thức tung MV “On The Ground” đánh dấu màn ra mắt solo vô cùng ấn tượng với visual đỉnh cao trong các bộ trang phục tuyệt đẹp, và một trong số đó là thiết kế từ BST Xuân Hè 2020 của NTK Công Trí. 

Được biết, ekip của Rosé đã liên hệ với đại diện CONG TRI về việc hợp tác cho dự án lần này kể từ tháng 1 năm 2021. Mẫu thiết kế được lựa chọn là mẫu số 57 nằm trong bộ sưu tập CONG TRI Xuân Hè 2020 được trình diễn tại Tuần lễ Thời trang New York. Thiết kế nguyên bản là một chiếc áo tắm làm bằng chất liệu lưới, được Công Trí sử dụng kĩ thuật đính kết là đặc trưng của nhà mốt để tả lại hình ảnh tia nắng chiếu rọi trong buổi sáng sớm. Thiết kế được thực hiện bởi hàng trăm giờ của các nghệ nhân lành nghề. 

Chiếc áo choàng khoác ngoài được làm bằng tơ mỏng, đính kết những sợi lông vũ cắt hình tam giác để tạo sự lãng mạn và bay bổng cho tổng thể trang phục.  

Mẫu thiết kế số 57 từ BST Xuân Hè 2020 của NTK Công Trí

Trong MV “On The Ground”, đội ngũ tạo hình của Rosé đã khéo léo phối thêm một chiếc chân váy bất cân xứng đồng điệu, tiết chế bớt sự gợi cảm để bộ trang phục trở nên nền nã và nữ tính hơn.  

Trong những khung hình đậm tính nghệ thuật, nữ nghệ sĩ Rosé thể hiện vẻ đẹp sang trọng, tinh tế nhưng không vì thế mà kém phần ấn tượng. Chiếc áo choàng trở thành điểm nhấn đặc sắc với phân đoạn tung bay bồng bềnh nhờ chất liệu tơ nhẹ và mỏng. Phân cảnh Rosé đứng ngược sáng khiến người xem rung động bởi tính mĩ thuật đỉnh cao của đội ngũ sản xuất. Chiếc áo choàng như tỏa sáng, tạo cho Rosé hình ảnh tựa một nữ thần thanh nhã và hết mực tinh tế. 

MV “On The Ground” của Rosé

Thực hiện: Tuấn Anh

12/03/2021, 14:15