Rong chơi Singapore tháng 6 có gì hay? - Tạp chí Đẹp

Rong chơi Singapore tháng 6 có gì hay?

Sự Kiện

Trong tháng 6, “quốc gia sạch nhất hành tinh” mở ra những hoạt động đa sắc dành cho đa dạng các độ tuổi. Qua đó, du khách có thể “quậy tung” và lưu lại những kỷ niệm khó quên cho kỳ nghỉ hè năm nay tại Singapore.

Những điểm vui chơi theo chủ đề dành cho trẻ em: Để giải quyết bài toán “trông con” với những gia đình có trẻ nhỏ, Singapore sẽ mở ra 6 địa điểm vui chơi theo chủ đề đa dạng. Từ trải nghiệm ở khu trượt tuyết, các trò chơi đầy thú vị và năng động đến các thử thách dành cho gia đình xoay quanh các bộ phim kinh điển. Ngoài ra, các “mầm non nhí” còn được xem các tác phẩm nổi tiếng của Disney và gặp gỡ các chú Minion tinh nghịch.
Lễ hội ánh sáng i Light Singapore 2002 trở lại: Đến với i Light Singapore sẽ là các tác phẩm ánh sáng được biểu diễn đầy nghệ thuật. Mở đầu là các tác phẩm mô phỏng những diễn biến trong môi trường, tiếp đến là ngắm nhìn 1 Singapore bền bỉ vượt qua cơn đại dịch. Bên cạnh đó, du khách sẽ theo chân ánh sáng được toả ra từ các loài động vật cùng thưởng thác bữa tiệc hoành tráng với các Shish-ka-buoy cao gần 4 mét.
Singapore Garden Festival: Hoạt động vừa trở lại trong năm nay sẽ đem đến các buổi triển lãm và trưng bày hoa đến từ Singapore Botanic Gardens và Orchard Road. Theo đó, lễ hội sẽ tổ chức các chương trình về hoa và làm vườn, như các cuộc thi sáng tạo với hoa và triễn lãm các tác phẩm sắp đặt hoa. Qua đó, du khách sẽ được chiêm ngưỡng hơn 400 loài hoa lan quý hiếm được trồng bởi những người yêu thích và trồng lan chuyên nghiệp.

Tác giả: Đẹp Online

16/06/2022, 22:00