Rộn ràng mùa lễ hội với chuỗi quảng bá thực phẩm và đồ uống Vương quốc Anh - Tạp chí Đẹp

Rộn ràng mùa lễ hội với chuỗi quảng bá thực phẩm và đồ uống Vương quốc Anh

Tin Tức

Vừa qua, Tổng Lãnh sự quán Anh tại Thành phố Hồ Chí Minh phối hợp với chuỗi siêu thị Annam Gourmet ra mắt và công bố chuỗi hoạt động tập trung vào các sản phẩm mùa Giáng sinh, hướng tới quảng bá những sản phẩm của Anh. 

Theo đó, sự kiện sẽ diễn ra từ ngày 14 đến ngày 31/12 tại 10 cửa hàng của Annam Gourmet ở Thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội với tên gọi “Ẩm thực Anh mùa lễ hội”. Chuỗi hoạt động tập trung vào các sản phẩm mùa Giáng sinh, hướng tới quảng bá các sản phẩm thực phẩm Anh Quốc được ưa chuộng và sử dụng rộng rãi trong mùa lễ hội này như sô cô la, bánh quy, rượu gin và whisky, trà đến từ các thương hiệu hàng đầu của Vương quốc Anh như Cadbury’s, Walkers, English Tea Shop… Song, chương trình sẽ mang hơn 200 sản phẩm của Vương quốc Anh đang được bày bán tại các cửa hàng của Annam Gourmet tới gần hơn với người tiêu dùng tại Việt.

Nhiều sản phẩm được trưng bày tại sự kiện.
Khách tham dự hào hứng tham gia hoạt động tại chuỗi quảng bá các sản phẩm thực phẩm Anh Quốc.

Đặc biệt, trong hai tuần diễn ra sự kiện, ban tổ chức còn mang đến những chương trình giảm giá khuyến mại lên tới 50% đối với các sản phẩm sô-cô-la và lên tới 10% cho các sản phẩm mùa Giáng sinh kể trên. Bên cạnh đó, cũng có các sự kiện dùng thử sản phẩm Anh tại 05 cửa hàng trong ngày 14-15/12 và 21-22/12.

Tác giả: Đẹp News

15/12/2023, 18:00