Rộn ràng mùa lễ hội cuối năm: Đi đâu? Ăn gì? - Tạp chí Đẹp

Rộn ràng mùa lễ hội cuối năm: Đi đâu? Ăn gì?

Sự Kiện

Tại Hà Nội

Lớp học “Trang trí nhà bánh gừng” tại Crowne Plaza West Hanoi

Với những gia đình có con nhỏ, hãy dành tặng món quà Noel sớm cho các bé với lớp học “Trang trí nhà bánh gừng”. Cánh cổng dẫn tới thế giới cổ tích phép màu, rộn ràng sắc giáng sinh được mở ra tại Crowne Plaza West Hanoi chắc chắn sẽ để lại những khoảnh khắc gia đình ngập tràn niềm vui.

Giai điệu những bài hát Giáng Sinh trở nên càng rộn ràng hơn tại khách sạn Crowne Plaza West Hanoi với thực đơn buffet Đêm và Trưa Giáng Sinh. Tận hưởng hương vị ấm áp ngày Giáng Sinh với ly vang nóng kèm những món ăn truyền thống ấn tượng được lựa chọn từ tinh hoa ẩm thực trên toàn thế giới sẽ để lại kỉ niệm khó quên. Mùa lễ hội tại Crowne Plaza West Hanoi được tiếp nối với giai điệu từ nhóm tứ tấu đàn dây, bữa tiệc thịnh soạn, ánh đèn lung linh cùng những ly vang chứa đầy niềm hi vọng, lời chúc tốt đẹp cho một năm mới trọn vẹn.

Hãy cùng người thân, bạn bè lưu lại khoảnh khắng thiêng liêng này tại Crowne Plaza West Hanoi với bữa tiệc chuyển giao giữa năm cũ và năm mới. Ngoài ra, vòng quay may mắn với những phần quà giá trị sẽ là món quà mừng mà chúng tôi muốn gửi tới bạn trong khoảng thời gian này.

Mức giá cho các sự kiện tại Crowne Plaza West Hanoi.

–          Lớp học trang trí bánh gừng (11/12/2016): từ 10:00 – 12:00300.000 VND++/ 1 trẻ em và 1 phụ huynh. (Trà & bánh sẽ được phục vụ trong thời gian học)

–          Buffet đêm Giáng Sinh (24/12/2016): 890.000 VND++/ người kèm1 ly vang đỏ truyền thống.  Gói đồ uống : 390.000++/ người

–          Buffet trưa Giáng Sinh (25/12/2016):  690.000 VND++/người kèm 1 ly vang nổ

–          Tiệc buffet Giao Thừa (31/12/2016):   890.000 VND++/người kèm 1 ly vang nổ và rượu trái cây

Tại TP.Hồ Chí Minh

Nhà hàng nướng Amigo

Nhà hàng nướng Amigo giới thiệu tiệc nướng đẳng cấp từ bò Mỹ nhập khẩu và các loại hải sản: Set Bò Mỹ có giá 2.180.000++ với thịt thăn nội, thăn ngoại và đầu thăn ngoại nhập khẩu thượng hạng cùng nước xốt; còn Set Hải Sản tổng hợp có giá 2.980.000++ với hương vị ngọt mềm của tôm hùm, hàu, cá hồi, cá tuyết đen và tôm sú nướng. Mỗi set dành cho khoảng 4 người dùng, được phục vụ cùng quầy salad tự chọn, bánh mì và tặng kèm một chai rượu vang đỏ hoặc trắng, hay một chai vang sủi Mionetto.

Trong mùa lễ hội này, nhà hàng còn mang đến La Carne Asada, món sườn bò Mỹ nướng chế biến theo phong cách Mỹ Latin truyền thống, dùng với những lát dứa nướng thơm lừng và nước xốt BBQ Amigo đặc trưng. La Carne Asada cũng được phục vụ cùng quầy salad tự chọn và các món ăn kèm. Giá chỉ 1.580.000++ cho phần ăn 4 người.

Mỗi thứ Bảy và Chủ nhật hàng tuần,  nhà hàng ưu đãi 20% cho tất cả các phần ăn gia đình như: hải sản nướng tổng hợp, đầu thăn ngoại cao cấp, bò Mỹ, bò Úc nướng tổng hợp. 

Teppanyaki – Sức nóng Nhật Bản mùa lễ hội tại nhà hàng Kissho

Hòa vào không khí vui tươi rộn ràng trong mùa lễ hội này, nhà hàng Kissho giới thiệu Set Teppanyaki mùa lễ hội với trải nghiệm ẩm thực tương tác độc đáo với thực khách. Các đầu bếp sẽ chế biến món ăn tại bàn nướng kim loại nóng và mãn nhãn thực khách với những màn trình diễn đặc sắc ngay trước mặt. Set ăn trưa giá 179.000++ và ăn tối 680.000+/khách.

Nhà hàng ưu đãi 30% cho các món sushi, sashimi, rượu sake và sochu vào giờ vàng từ 14:00 đến 17:00 mỗi ngày.

Combo mùa lễ hội tại nhà hàng Café Central Nguyễn Huệ

Thịt heo xông khói cuộn bò bằm thơm ngon và phô mai dùng với sa kê chiên là các món ăn đặc sắc cho mùa lễ hội trong tháng 11 và 12 này tại nhà hàng Café Central Nguyễn Huệ. Combo có giá chỉ 149.000++, tặng tráng miệng Chè hạt sen nhãn nhục hoặc Sữa chua nhà làm.

Điểm dừng chân không thể bỏ qua của cư dân thành phố và khách du lịch quốc tế, Café Central Nguyễn là nhà hàng có lối thiết kế thời thượng phương Tây và thêm vào thực đơn nhiều món ngon Việt Nam cho cả bữa sáng, trưa và tối. Đặc biệt hào hứng với phong cách Alfresco phóng khoáng mỗi buổi tối ngồi ngoài trời dọc phố đi bộ Nguyễn Huệ, sảng khoái với những hương vị ẩm thực tinh tế.

Thực hiện: depweb

23/11/2016, 17:32